Camera wifi: Ngay lập tức khắc phục lỗi Camera IP Wifi bị mờ

MHTechGreen

Thành viên mới
Tham gia
13/3/2019
Bài viết
0
Camera wifi: Ngay lập tức khắc phục lỗi Camera IP Wifi bị mờ
Bài viết giải đáp cho những ai đã và đang xài camera wifi ip không dây gặp sự cố bị mờ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bị mờ ngay lập tức.Camera Wifi IP bị mờ?


Đây là lỗi mà khi bạn sử dụng camera wifi ip thời gian lâu sẽ gặp phải. Sau đây là một số cách nhận biết nguyên nhân dẫn tới camera wifi ip của bạn bị mờ:1. Bị mờ do mặt kính bị bụi hoặc hơi nước.
Do thời gian sử dụng lâu ngày không tránh được tình trạng bụi bám hoặc hơi nước bám vào. Nhất là camera wifi không dây ngoài trời rất dễ gặp phải trường hợp này.*Cách khắc phục: Bạn hãy sử dụng một khăn mềm lao nhẹ mặt kính. Nếu có bụi và hơi nước phía bên trong mặt kính hãy tháo mặt kính chắn ngoài ra và lao nhẹ nhàng. Còn trong trường hợp bạn còn bảo hành hãy gọi cho nhân viên bảo hành đến khắc phục.Chú ý: Nếu bạn đang sử dụng camera wifi gắn ngoài trời thì lắp thêm hộp bảo vệ để tránh tác động của môi trường.

camera-wifi-hikvision-mini-cube.jpg
2. Bị mờ do đường truyền kém chất lượng.


Thường bạn sử dụng camera ip wifi sẽ chịu ảnh hưởng từ tốc độ mạng của nhà hay công ty của bạn. Nếu mạng yếu hay chập chờn sẽ đến đường truyền.*Cách khắc phục: bạn nên sử dụng gói đường truyền mạng có tốc độ cao để đảm bảo đường truyền. Trong trường hợp bất khả kháng hãy sử dụng dây mạng LAN kết nối trực tiếp sẽ tránh được trường hợp đường truyền chập chờn.

camera-wifi-ezviz-c6t-1080p.jpg


3. Bị mờ do cảm biến kém chất lượng.


Sau khi ban kiểm tra trường hợp camera wifi bị mờ mà không phải vì bụi hay hơi nước thì là do bạn đã mua nhằm camera giá rẻ kém chất lượng, nên dẫn đến giảm chất lượng theo thời gian.Bạn có thể tham khảo giá của camera wifi ngoài trời tại ppesupply.vn. Tư vấn mua camera wifi ngoài trời: 0916226939Hy vọng, với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khắc phục được lỗi bị mờ trên camera wifi của mình. Chúc bạn vui vẻ!
 
Quay lại
Top