Camera trên iPhone được áp dụng những thiết bị hỗ trợ tốt nhất

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Sẽ không còn lạ với tất cả người dùng với theiets bị hỗ trọ cho camera đó chính là Fusion Lens. Thiết bị bị hỗ trợ này giúp cho sản phẩm của bạn được chụp ảnh đẹp hơn và được giá hơn nhiều.
tong dai panasonic
Chất lượng chụp ảnh ngày càng được tăng lên ở từng thiết bị điện thoại, mặc dù không vượt qua được DSLR hay các máy ảnh ngắm dể chụp đi chằng nữa.
Chất lượng của máy ảnh vẫn tốt, vãn thích hợp để chúng ta có thể chụp mỗi ngày và bất cứ là tỏng sự kiện nào cũng được.
Nhiều người cho rằng có sự thay đổi trong cơ cấu hoạt độnng trên diện thoại iphoen X khi có sự sổ sung thêm thiết bị ống kính dành cho iPhone nhưng Fusion Lens.
Nhưng họ không hiểu được chức năng của nó rằng có thể giúp cho chất lượng máy ảnh cũng như chất lượng ảnh tăng cao hơn tương tự như đối với camream 360 mà chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của sản phẩm khi đưa ra thị trường.
Fusion Lens cũng đang được thông báo quảng bá dựa trên những hoạt động như: tích góp quỹ trên Indiegogovà được thiết kế để tương thích các thành viên iPhone hiện đại và không cần yêu cầu nhiều sự phức tạp khi kết nối.
Thông qua ứng dụng đi kèm, bạn có thể chụp ảnh tĩnh 360 độ hoặc tạo những đoạn phim timelapse.
Mặc dù có vẻ phức tạp nhưng việc gắn ống kính là rất đơn giản, cho phép làm việc không chỉ camera sau mà còn cả với camera trước.
Thông qua ứng dụng riêng, Fusion Lens có thể nối các khung hình lại với nhau để tạo ra bức ảnh 6K.
Hiện tại bạn có thể tài trợ cho chiến dịch với giá 44 USD để sở hữu một ống kính Fusion Lens. Người dùng có thể chọn từ 4 lựa chọn màu sắc cho iPhone 7, 7 Plus, 8 hoặc 8 Plus. Thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu chuyển đến tay người dùng vào tháng Hai năm sau
 
Top