Camera mini siêu nhỏ sq8 dv 1080p full hd

sieutocviet4

Thành viên mới
Tham gia
30/1/2019
Bài viết
0
Lắp đặt camera giấu kín quan sát ngụy trang hay còn được gọi camera ẩn siêu nhỏ để khách hàng hay đối tượng cần quan sát không biết có camera là điều rất khó khăn.

Camera siêu nhỏ giấu kín thường dùng trong những trường hợp cần thiết do đó cần có những camera quan sát chuyên dụng và thi công cẩn thận khéo léo để che mắt người nhìn.
Sau đây là bài viết nói về những camera siêu nhỏ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao cần lắp đặt camera siêu nhỏ ngụy trang giấu kín.
– Thiết kế camera siêu nhỏ ngụy trang trong phòng karaoke và khách sạn: theo quy định mới thì việc kinh doanh phòng trọ, nhà nghĩ karaoke phải có camera theo dõi để đề phòng tội phạm ma túy.
Đương nhiên việc lắp đặt camera ở những điểm này rất cấm kỵ với khách hàng khi họ biết thì sẽ giảm lượng khách đáng kể, lắp đặt camera giấu kín hoặc camera siêu nhỏ mini quan sát ngụy trang là một trong những chọn lựa hay nhất trong tình huống này.

– Thiết kế camera giấu kín trong phòng để giám sát con học, kiểm soát gia sư và những đối tượng khác dùng cho gia đình đa hệ, phức tạp hay phòng trọ chung cư, có những điều trong cuộc sống khó nói, trong trường hợp này việc phải lắp đặt camera giấu kín là một giải pháp hay nhất và hợp lý.
Horing-AH-0311-4-1.jpg

– Thiết kết lắp đặt camera mini quay lén giấu kín để giám sát người giúp việc, việc thuê nhân viên là một trong những nhu cầu của cuộc sống hiện đại tại Việt Nam ngày nay.
Việc camera quan sát ẩn để giám sát người làm cũng là việc thiết yếu để phòng ngừa những rắc rối cũng như giám sát được những hoặt động của người làm, đặt biệt hơn với giá thành camera giấu kín không cao nhưng sẽ bảo vệ được những tài sản của bạn.

– Lắp đặt camera siêu nhỏ trong những bộ phận máy để giám sát hoạt động của máy hoặc sản phẩm trong công nghiệp mà những thiết bị camera khác không hỗ trợ được.

==> Bạn hãy tham khảo một số mẫu camera mini giá rẻ tại đây

Một số camera siêu nhỏ quan sát mini giấu kín trên thị trường giá rẻ.

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều cửa hàng bán camera mini giấu kín tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng cần nói rõ để kỹ thuật sử dụng, tư vấn giải pháp lắp camera giấu kín ngụy trang cho khách hàng phù hợp.
Rất nhiều những khách hàng đọc sơ thông tin trên những trang bán hàng như lazada, sendo mua về không đúng mục dích sử dụng và mang đến không hiệu quả, dẫn đến những biến cố không lường về sau.
Sau đây công ty Nhật Nam Digital giới thiệu những sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ hữu ích với đối tượng sử dụng.

– Camera bí mật giấu kín siêu nhỏ công nghệ HD. Độ phân giải chất lượng Full HD ưu điểm của camera là kích thước nhỏ gọn có thể giấu kín dưới bóng đèn, máy vi tính, hoặc những đồ vật khác trong phòng.

Camera chiếc đũa
camera-giau-kin-ahd-300x240-1.jpg

– Hình dạng camera khi lắp đặt xong chỉ đưa ra ngoài khoản 5 cm nhỏ hơn ngón út tay, do đó bạn sẽ dễ dàng giấu kín trong những thiết bị kèm theo trong phòng làm việc hoặc trong phòng riêng để giám sát từ xa.

– Sản phẩm này bắt buộc sử dụng đầu ghi hình không dây, nên dùng trong trường hợp dùng kèm với camera quan sát thông thường, hoặc sử dụng trong phòng karaoke, khách sạn, nhà nghĩ, sử dụng trong trường hợp lắp đặt số lượng nhiều camera.-

– Camera quan sát giấu kín có pin sạc dự phòng hoặc cắm điện trực tiếp, đây là sản phẩm hữu dụng cao khi lắp trong phòng dùng 1 hoặc 2 cái.
Camera quan sát ngụy trang tinh tế khó phát hiện nhất.

Camera quan sát ngụy trang là giải pháp thường dùng hơn, vì giải pháp này dùng trong những sảnh lớn như nhà hàng khách sạn, nhà nghĩ và văn phòng.
Vì camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là dùng camera giấu kín. Vì camera ngụy trang chủ yếu dùng thủ thuật đánh lừa là chủ yếu, nên với các trường hợp đặc biệt thì chắc chắn sẽ không biết được vị trí có lắp camera.


Camera quan sát ngụy trang báo khói, sản phẩm có công nghệ analog và công nghệ ahd, phải đi dây và dùng đầu ghi hình.

– Với kiểu camera giống đầu dò khói do đó camera được để bên trong không phát hiện được mắt camera trong cự ly 2m. Do đó sử dụng để lắp đặt ngụy trang thành đầu dò khói là giải pháp ưu tiên.
Dĩ nhiên loại camera này không dùng tốt trong phòng gia đình, thường sản phẩm dùng để up trên trần.

– Sản phẩm camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại, đầu dò chuyển động sử dụng trong hệ thống báo động, sản phẩm thường được lắp đặt có chiều cao 1,6-2m là phù hợp với tầm quan sát của camera.


Camera ngụy trang đầu dò hồng ngoại
camera-13VANTECH-VT-1004H-2.jpg

Hình ảnh của camera ngụy trang đầu dò hồng ngoại rất chuyên nghiệp khi lắp đặt sẽ không biết trong phòng có gắn camera mà chỉ nghĩ là đầu dò hồng ngại chuyển động, do đó thích hợp lắp đặt trong văn phòng.
Những lưu ý khi lắp đặt camera siêu nhỏ quan sát giấu kín và camera siêu nhỏ quan sát ngụy trang.

– Đối với lắp đặt trong gia đình không muốn cho ai biết việc lắp camera quan sát với số lượng 1 hoặc 2 cái thì nên sử dụng camera quan sát mini giấu kín, lưu trữ trên thẻ nhớ xem trên điện thoại và máy tính là giải pháp tốt nhất.
Trường hợp nếu gia đình có sử dụng camera rồi muốn lắp camera bí mật thì sử dụng camera giấu kín chiết đũa, vì camera nhỏ dễ dấu trong tủ trần nhà, bố trí camera quan sát bí mật thì phải chọn những vị trí được bỏ nhiều đồ không dùng tới thì sẽ khó phát hiện hơn.

– Bản chất camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là sử dụng camera giấu kín, vì dẫu thế nào thiết bị giấu kín thì cũng chỉ 1 thời gian nào đó người ta sẽ phát hiện ra nó là gì.
Còn camera ngụy trang thì người ta nhìn vào sẽ nghĩ đó là thiêt bị báo khói hoặc dò hồng ngoài chứ không phải camera, chính vì vậy việc để đảm bảo lâu dài hơn thì nên lắp camera ngụy trang.

– Từng trường hợp cụ thể sẽ có những thiết kế và chọn lựa những sản phẩm khác nhau .Vì vậy, vui lòng liên hệ công ty Nhật Nam Digital để có những tư vấn phù hợp cho người cần sở hữu cũng như giải quyết mối tận tâm hiện tại của ban.


Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera ngụy trang

▶ HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535
 
Top