CAMERA IP WIFI giải pháp camera giám sát cho người Việt

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Theo thống kê của cục an ninh hình sự thì tình hình tội phạm trong 6 tháng cuối năm đã tăng mạnh. Chính vì vậy việc mỗi nhà lắp cho mình 1 chiếc camera giám sát là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên với việc lắp đặt 1 hệ thống camera Analog bao gồm các mắt camera và đầu ghi thường có chi phí rất cao. Hệ thống như vậy thường có giá hơn 10 triệu đồng 1 bộ. Nhận thấy vấn đề như vậy là quá lãng phí nên VNTVBOX sẽ giới thiệu đến các bạn 1 giải pháp camera wifi quan sát giá rẻ, đơn giản, dễ dàng lắp đặt, bảo hành lên đến 12 tháng và dễ dàng quan sát dù bạn ở bất cứ đâu.

12459633-1246495275366874-215179716-n.jpg


Đó là giải pháp CAMERA IP

Dòng camera IP này sẽ mang đến cho các bạn chất lượng hình ảnh qua Internet/3G đạt chuẩn HD 720p, thậm chí lên tới Full HD 1080p, đảm bảo việc giám sát từ xa nhiều kho bãi, nhà máy, chi nhánh, hay hàng trăm cửa hàng bán lẻ...

Trải nghiệm thực tế sản phẩm cho thấy, chất lượng hình ảnh khi theo dõi Camera từ xa qua Internet là rất đẹp và mượt, đạt chuẩn HD 720p, tốt hơn nữa là Full HD 1080p với những hệ thống có yêu cầu cao. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên khi theo dõi qua 3G (là kết nối internet rất chậm so với cáp quang FTTH). Một số khách hàng thực tế của VNTVBOX có phản hồi rất tốt khi theo dõi camera từ nước ngoài (tại Nhật, Pháp, Malaysia … )

Thêm vào đó, hệ thống camera của người Việt do VNTVBOX cung cấp có khả năng giám sát toàn bộ hệ thống lên tới hàng trăm, hàng ngàn camera từ rất nhiều nơi, loại bỏ khả năng hạn chế về địa lý cũng như số lượng. Đây là điều đặc biệt phù hợp cho các công ty, hệ thống lớn với nhiều chi nhánh, cửa hàng, kho bãi…

Với hệ thống SEVER do VNTVBOX đặt tại Việt Nam nên đường truyền sẽ tốt hơn và nhanh hơn so với các sản phẩm các trên thị trường.

Để xem thông tin chi tiết sản phẩm và liên hệ đặt hàng quý khách có thể vào link sau: Nên mua Camera IP nào
 
Top