Cảm xúc khi lần đầu yêu

minh anime

Thành viên mới
Tham gia
30/7/2022
Bài viết
2
( đang trong giờ học ) Hôm nay là ngày sinh nhật, tôi gác lại những chuyện không vui trước kia và rất háo hức chờ mọi người chúc mừng sinh nhật mình.

Vẫn như thường lệ bọn lớp đều trêu chọc tôi nhưng tôi không quan tâm, dù có bị mọi người xa lánh hắt hủi thì mình vẫn cứ cố sống tiếp.

“Tặng bà”

“Cảm ơn”

Lần đầu tiên tôi được ai đó tặng quà. Thằng ny đưa cho tôi 1 con thỏ bằng bông sờ rất mềm. Đây là món quà đầu tiên khiến tôi rất thích thú và tôi đã hứa là sẽ trân trọng nó thật tốt. Cả nhà có nhớ sinh nhật mình không ta, không ai (đơ luôn) dị là không có bánh sinh nhật, không có tiệc tùng sao (buồn quá)

Đêm đến tôi suy nghĩ: “Làm cách nào mà mình có thể hòa nhập đc với mọi người dù cho bọn nó không tốt luôn bắt nạt mình”.

Chủ nhật tuần này tôi có 1 lớp học tiếng tại nhà cô Hương. Mình sẽ dùng tiền mua đồ ăn cho mọi người và làm hòa với các bạn. Tôi có 3 đứa bạn chơi rất thân hồi xưa luôn trốn bố ra đồng bắt cua bắt ốc rồi còn luộc lên đập vỏ ra nghịch nữa chứ. Nhưng mà sang nhiều nhất thì vẫn phải nói đó là nhà Ngọc Anh, tôi luôn đến đó để xem những bộ phim kinh dị nhưng mà nó rất vui.

(Trở lại thực tại) sau khi có đồ ăn đầy đủ tôi bắt đầu phi xe đến nhà cô, tôi hí hửng vừa cầm mấy chiếc quẩy vừa đi vừa lắc nhưng

“Cô ấy hôm nay không dậy ư”

Tôi buồn bã đi về nhà “vậy thì để hôm khác cũng được”.

Sau bao lần cố gắng làm thân lại lần nữa, họ cũng đã chấp nhận chơi lại với tôi. Tôi vui mừng đến mức phát khóc, và rủ họ đi chơi ăn uống thả ga.

“Mình quên là vẫn còn cái thằng ny”

Tôi cũng không biết nữa có thể tôi không hề thích nó và tôi chỉ đồng ý như vậy cho vui, tôi không hề có cảm giác và chẳng hiểu tại sao mình lại đồng ý. Ngày hôm sau,

“Cho tôi số điện thoại được không”

“Ừm, được”.

Tối đó tôi nhận được 1 tin nhắn : “Ăn cơm chưa”

Đầu óc kiểu: “????? Còn có vụ nhắn tin này sao”

Máy tôi không có tiền nên tôi phải chạy 1 mạch để mua 1 cái thẻ nạp. Chúng tôi nhắn với nhau rất nhiều nên tối đó tôi không học được gì hết.

Tôi có hỏi nó: “Cả lớp đều ghét tôi, ông không ghét à”

“Không, tôi thích bà” (ngượng)

“Thế nếu như tôi bị đánh thì ông có bảo kê tôi không”

“Tất nhiên rồi”. Sau đó toàn là mấy tin nhắn nó nói ngọt cho mình.

“Minh sẽ vượt qua .... aaaa,....... hóa ra là mơ, đồ dùng, chiếc xe đạp hỏng thay nghìn lần nốp, cố lên”.

Đang trong giờ học chúng tôi lại giở hơi nói chuyện về tình yêu

"Hẹn hò với tôi nha"

"... Ờ...... ừm"

Tôi hơi bối rối về vấn đề này vì lần đầu tiên tôi được mời đi hẹn hò, tôi rất vui và cũng rất háo hức

"1h chiều gặp nhau tại cổng trường nha"

"Được thôi". Mình nên mặc gì ta, tôi hơi lo sợ vì tôi vẫn còn tuổi ăn tuổi học thì không nên yêu đương vậy nếu như bố mẹ biết phải làm sao:" Hồi hộp quá !"

Tôi đến đúng giờ và thấy nó đứng đợi ở đó, chúng tôi không có phương tiên nào khác ngoài chiếc xe đạp nhỏ, chúng tôi đèo nhau đi trên phố. Nó đưa tôi đến một quán trà sữa nhỏ ven đường, ghé tạp vào rồi gọi hai cốc. Tôi và nó nhìn nhau không nói gì cho đến khi nó bắt lời

"Bà thấy vui không"

"Vui lắm"

Tôi cố né ánh mắt nó, nói thật thì với tôi nó không đẹp bằng mấy idol trên tivi mà tôi thầm ngưỡng mộ, nhưng với độ tuổi này có người yêu thì vẫn là một cái gì đó rất ngầu.

"Anh yêu em"

Tôi ngỡ ngàng nhìn anh ta, chưa kịp định hình thì bàn tay tôi đã được nắm chặt, hai bờ môi tôi bị chiếm trọn, đầu óc choáng váng, nụ hôn đầu của mình. Tôi giật bắn người và đẩy anh ta ra

"Xin lỗi, tôi chưa sẵn sàng"

"..... Không sao"

Vì tôi muốn tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định liệu có yêu anh ta hay không. Tôi nhanh chóng chuyển chủ đề để hai đứa không phải bối rối. Nhưng mà cảm giác vừa rồi là gì.

Buổi hẹn hò nhanh chóng kết thúc, cũng chả có gì đặc sặc, nhưng trong đầu tôi lại cứ xuất hiện hình bóng của anh ta, bờ môi bị chiếm trọn, cảm giác đó thật kì lạ
Tác giả: Ngô Minh Hòa
 
Top