Cảm ơn ấy nhé!

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
*st*

Cảm ơn ấy nhé, vì nhiều điều lắm ấy à.

Tớ cảm ơn ấy......

...........................

vì âý đã chưa đến vào lúc này…

Cảm ơn nhé! ẤY, vì ấy vẫn còn đang mải mê phiêu du ở đâu đó, và chưa chịu để dòng đời trôi ầm ầm này đẩy về phía tớ! Và như thế, tớ có ối việc đã tranh thủ làm, đang tranh thủ làm và sẽ tranh thủ làm, trước khi bị ấy tóm được!

Cảm ơn nhé! Vì ấy đã chưa tới...nên tớ có bao nhiêu thời gian để tung tẩy, và cắm mặt làm việc, học hành, đú đởn mà ko lo a trách móc kiểu như,ấy chẳng quan tâm chi đến tớ cả, lượn lờ đi chơi mà ko lo bị ai hỏi xem, ấy đi đâu, ấy đi với ai, khi nào thì âý về.


Cảm ơn nhé!Vì ấy đã chưa tới…nên tớ chẳng phải dành nhiều thời gian để quan tâm đến ngoại hình lắm. Lượn phố, chuẩn bị 5’ xong, cần gì phải váy viếc, tô son trát phấn má hồng, ta đây cứ chơi đồ bụi, dép Bác Hồ cho sướng.

Cảm ơn nhé, Vì ấy đã chưa tới… nên tớ dành những cảm xúc đáng lẽ cho ấy, cho các niềm đam mê khác của tớ!

Cảm ơn nhé! Vì ấy đã chưa tới…nên tớ có thể cắm headphone vào tai suốt, ko phải lo bỏ ra để nói chuyện, và như thế,tớ có thể hoà mình vào mọi loại cảm xúc của các bài hát, thấy được tình yêu vô bờ trong:”More than I can say”, tớ thấy được nước mắt trong “Crying”, thấy tình yêu thầm lặng trong “trong nỗi đau tình cờ”, thấy sự mềm yếu trong “ tưởng rằng đã quên”, tớ thấy sự xa cách trong “em và tôi”, tớ thấy tình yêu vĩnh cửu trong”niệm khúc cuối”…Tớ thấy được tất cả, mặc dù tớ chưa có ấy! Chắc lúc có ấy tớ chẳng nghe nhạc kiểu đấy đâu,có khi cả ngày tớ chỉ nghe “I’m in love “ thôi, nhỉ? Thế thì chán lắm à!

Cảm ơn nhé!Vì ấy đã chưa tới…nên tớ mới có những buổi nghe nhạc, và suy nghĩ về mọi sự trên đời, nếu có ấy rồi, chắc những lúc như thế, tớ chỉ nghĩ đến mỗi ấy thôi, đơn điệu chết…

Cảm ơn nhé! Vì ấy đã chưa tới…nên tớ có thể tự gặm nhấm sự cô đơn, đến khi có âý, chắc tớ sẽ nhớ nó đến phát điên mất thôi. Cho nên bây h, tớ đang rất trân trọng từng giấy phút tự do của mình, đang cố níu cho nó đừng bay mất.

Cảm ơn nhé! Vì ấy đã chưa tới…, nên sẽ ko có người nhắc nhở thế này thế nọ, đi đứng phải dịu dàng, con gái ko được nhọn mỏ huýt sáo, ko được café thức khuya -> mau già, ko được phóng nhanh vượt ẩu…Ối giời, như giờ có phải sướng ko.

Cảm ơn nhé! Vì âý đã chưa tới… nên điện thoại của tớ sẽ đầy ắp tin nhắn của nhiều người, ai cũng có thể gọi là “ấy à”, có ấy rồi á, chắc khi nào cũng chỉ mỗi tin nhắn của ấy, nào là âý ơi đang làm gì đấy, âý ơi ngủ chưa, xời, nhạt nhẽo.Cảm ơn nhé, dù có thể ấy đã đến rồi, nhưng TỚ- vẫn muốn

dành cho ấy tình bạn trong sáng và đẹp đẽ nhất- ấy hãy trân trọng và cảm nhận nhé!

ẤY ơi ấy à, dù ấy có đến rồi thì tớ vẫn muốn làm trẻ con thêm nữa nè

Tớ vẫn muốn mè nheo thêm nữa nè

Muốn được cõng trên lưng daddy thêm nữa nè

Nói chung là tớ sẽ không chơi với ấy bây giờ đâu, vậy nên ấy à, từ từ

hãy đến nha
 

hoatrangnguyen1908

Such a nice day today
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
7.473
vậy ak! nhưng em khác chị cảm ơn hắn đến để em có thể thấy yêu đời hơn biết suy nghĩ hơn trưởng thành hơn đôi lúc buồn có người nắm tay chia sẻ đi học cùng nhau làm bt! có thể chiểu rỗi ngồi hiên nhà và cãi nhau cho đến khi bố bảo hai đứa mất trật tự!
và có ai đó dể cho mình niềm vui mỗi ngày!
 

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
bài này st mà :D
mà bố bảo là sao? bố cho e có ny à?
 

hoatrangnguyen1908

Such a nice day today
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
7.473
ơ có gì đâu? con trai của bạn thân bố mà! nhà lại cạnh nhau có cấm cũng vô phương cứu chữa! chưa kể tử bế hai nhà đã muốn kết thông gia! bố em bênh hắn hơn bênh em! nhà em k cấm chỉ yếu là vẫn giữ đc giờ giấc sinh hoat cũ là ok!
(nhà em ai cũng dễ tính trừ em vs anh họ)
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
tự nhiên đọc bài này lại nhớ đến bài hát :)

 
Top