1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm nhận] Toy Story 3 - Câu chuyện đồ chơi 3 - Tuổi thơ chưa bao giờ già

  Đó là vào một buổi chiều, bạn loay hoay với công việc và quyết định sẽ dọn căn nhà cho thật tươm tất; bạn lôi mọi thứ đã được cất giấu rất kỹ ở chân bàn, góc giường, nhà kho và bắt đầu lau chùi; ngờ đâu một chú gấu bông nhỏ xinh ngày nào vội rớt ra, thế là biết bao kỷ niệm chợt ùa về; bạn ngồi mân mê chú gấu bông thật lâu và nhặt nhạnh những ký ức vụn vặt của một thuở ấu thơ.
  Đối với tôi, Toy Story 3 là một bộ phim đẹp đến mê hoặc; trí tưởng tượng phong phú kết hợp hài hòa với phép nhân hóa đã khiến cho những món đồ chơi vô hồn trở nên sống động và có tình cảm phi thường. Câu chuyện đồ chơi phần 3 đem đến cho chính chúng ta những người đã lớn, một cảm giác muốn mình trở nên nhỏ bé trở lại, muốn được chơi trò bán hàng, giả làm cao bồi và được phóng phi thuyền; đươc vô tư sống cho ngày tiếp theo và những ký ức đẹp đẽ đó sẽ là niềm an ủi cho những năm tháng mệt nhoài giữa dòng đời sau này.
  Với mạch phim nhanh, logic, có khi được đẩy lên cao trào khiến cho khán giả đôi lần phải hồi hộp cho số phận của ông bà khoai tây, chàng cao bồi Woody, phi hành gia Buzz Lightyear … có nguy cơ bị vứt vào xọt rác vì lúc này Andy đã lớn và sắp bước vào ngưỡng cửa đại học; từ đây những món đồ chơi bé nhỏ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình đầy gian nan và thử thách. Câu chuyện đồ chơi 3 không chỉ là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ con, nhưng được lồng ghép vào đó biết bao bài học về cuộc sống mà ngay cả người lớn cũng chưa thực sự thấm nhuần, đó là tính quả cảm, tinh thần đoàn kết, hết mình vì bạn bè, nghĩa cử hy sinh và lòng can đảm vượt qua mọi khó khăn nghịch cảnh; và cũng có khi đó là thái độ khoan dung trước những lỗi lầm của chính kẻ thù của mình. Câu chuyện đồ chơi 3 thực sự là một bài hát ru đưa ta vào những giấc mộng ngọt ngào nhất, và có khi tỉnh mộng ta lại nhớ ra rằng ta đã có một quảng đời rất đẹp.

  Xem online tại: HayhayTV.VN | Toy Story 3

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP