Cảm nhận thực tế iPhone 4

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi kenzizi, 8/6/2010. — 1.224 Lượt xem

 1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cảm nhận thực tế iPhone 4

  Ấn tượng đầu tiên khi được tận tay chạm vào iPhone 4 của nhóm PV trang Ars Technica chính là một thiết kế hoàn toàn mới, mang lại cảm giác khác biệt với các iPhone trước. Mặt sau được bọc kính loại bỏ nguy cơ trầy xước sau một thời gian sử dụng.
  iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng. CEO Steve Jobs quảng cáo “iPhone 4 là một trong những thiết bị đẹp nhất mà Apple sản xuất”.
  [​IMG]
  Tận tay cảm nhận điện thoại đình đám iPhone 4.

  [​IMG]
  iPhone 4 mỏng nhưng vẫn mang lại cảm giác chắn chắn khi cầm trong tay nhờ thiết kế vuông ở các viền máy.

  [​IMG]
  iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng.

  [​IMG]
  Giắc cắm audio 3,5mm.

  [​IMG]
  iPhone 4 có nhiều nút bấm ngoài.

  [​IMG]
  iPhone mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS.
  Tính năng nổi bật nhất của iPhone 4 chính là video chat với camera trước - một sự đột phá của Apple. Thử chức năng quay video trên iPhone mới, Ars Technica nhận thấy hình ảnh quay rất sắc nét. Apple cho biết người dùng có thể chụp ảnh chân dung bằng camera trước bằng phần mềm camera thông thường và cũng có thể quay video (không phải chat) chính bản thân mình. ​


  [​IMG]


  [​IMG]

  Về tốc độ, iPhone 4 chạy nhanh vượt trội so với iPhone 3G và có khả năng vận hành ngang tầm với máy tính bảng iPad. Thử nghiệm trực tiếp có thể nhận thấy, iPhone 4 “chạy rất mượt” hầu hết các ứng dụng”, soạn thảo văn bản trên màn hình cảm ứng rất nhanh, không cần phải chờ vài giây như các phiên bản trước.

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP