Cảm nhận thực tế iPhone 4

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Ấn tượng đầu tiên khi được tận tay chạm vào iPhone 4 của nhóm PV trang Ars Technica chính là một thiết kế hoàn toàn mới, mang lại cảm giác khác biệt với các iPhone trước. Mặt sau được bọc kính loại bỏ nguy cơ trầy xước sau một thời gian sử dụng. iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng. CEO Steve Jobs quảng cáo “iPhone 4 là một trong những thiết bị đẹp nhất mà Apple sản xuất”.

iPhone4-hand-1.jpg
Tận tay cảm nhận điện thoại đình đám iPhone 4.

iPhone4-hand-2.jpg
iPhone 4 mỏng nhưng vẫn mang lại cảm giác chắn chắn khi cầm trong tay nhờ thiết kế vuông ở các viền máy.

iPhone4-hand-3.jpg
iPhone 4 xuất hiện với 2 phiên bản: đen và trắng.

iPhone4-hand-4.jpg
Giắc cắm audio 3,5mm.

iPhone4-hand-5.jpg
iPhone 4 có nhiều nút bấm ngoài.

iPhone4-hand-6.jpg
iPhone mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS.

Tính năng nổi bật nhất của iPhone 4 chính là video chat với camera trước - một sự đột phá của Apple. Thử chức năng quay video trên iPhone mới, Ars Technica nhận thấy hình ảnh quay rất sắc nét. Apple cho biết người dùng có thể chụp ảnh chân dung bằng camera trước bằng phần mềm camera thông thường và cũng có thể quay video (không phải chat) chính bản thân mình.


iPhone4-hand-7.jpg


iPhone4-hand-8.jpg

Về tốc độ, iPhone 4 chạy nhanh vượt trội so với iPhone 3G và có khả năng vận hành ngang tầm với máy tính bảng iPad. Thử nghiệm trực tiếp có thể nhận thấy, iPhone 4 “chạy rất mượt” hầu hết các ứng dụng”, soạn thảo văn bản trên màn hình cảm ứng rất nhanh, không cần phải chờ vài giây như các phiên bản trước.


iPhone4-hand-9.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top