[Cảm nhận] The Vow - Yêu lại từ đầu - Đừng buông xuôi tình yêu chúng mình

meo_con92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
207
Cuộc sống này sao quá mỏng manh, bất chợt cho đến khi bi kịch tràn về bạn mới thấy lấp ló trong bạn là một con người khác đầy yếu đuối và tổn thương. Yêu lại từ đầu dấy lên trong bạn bao dấu chấm hỏi về chính thực tại của đời sống liệu rằng tình yêu có là vĩnh cửu và lời thề vẹn tuyền thuỷ chung trong ngày kết hôn sẽ còn mãi như là mốc son chói lọi dìu bạn bước qua biết bao ngang trái và sóng gió. Cùng với hoá thân ngọt ngào của Rachel McAdams và Channing Tatum, Yêu lại từ đầu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một câu chuyện tình yêu vừa xúc động vừa chân thật nhưng cũng lạc quan và tin tưởng.

Paige và Leo là cặp đôi mặn nồng và hạnh phúc ở thành phố lộng gió Chicago, họ sống trong viên mãn và hạnh phúc, tình yêu, thơ ca và âm nhạc; bất chợt tai nạn đã lấy đi tất cả ký ức về một thời kỳ vàng son 5 năm yêu đương của Paige và khi tỉnh lại cô chẳng thể nhớ nổi Leo là ai, trong đầu cô chỉ còn lại khoảng thời gian tự do của thời sinh viên và cô cũng nhớ rằng cô đang yêu Jeremy chứ không phải Leo. Thật sự phải nói đây là tình cảnh éo le nhất mà Leo phải đối mặt, đùng một cái biết bao hạnh phúc anh vun trồng giờ hoá thành mây khói, nhưng anh vẫn một lòng một dạ tin tưởng rằng lời thề hôn nhân vẫn còn đó và anh quyết định thực hiện hành trình “Yêu lại từ đầu”.
Yêu lại từ đầu không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh, nhưng là những thước phim được dựng lên từ một câu chuyện có thật. Tuy nhiên, xuyên suốt cả bộ phim khán giả sẽ đi từ nhói lòng, đồng cảm sang ray rứt và tự hỏi sao đời sống lại quá bất công với những đôi trẻ đang tuổi xuân đến thế; nhưng Yêu lại từ đầu hàm chứa những gam màu tươi vui và lạc quan, hun đúc bạn tin tưởng vào một kết cục có hậu chứ không phải bế tắc; nhưng hành trình Yêu lại từ đầu ấy quả chẳng dễ dàng nếu không dám nói là cực kỳ, cam go và căng thẳng khi Leo phải mạo hiểm hẹn hò Paige và phải thuyết phục Paige yêu anh.

Còn về phần bạn, bạn có đủ tự tin như Leo để yêu lại từ đầu không? Dĩ nhiên tình yêu là một thứ tự nhiên, nó không thể và không bao giờ tồn tại với các điều kiện, nó đến một cách tự nhiên và khi đã thành ngọn lửa thì sẽ bùng cháy vĩnh cửu. Hãy luôn tin vào điều thánh thiện và những thứ tốt đẹp từ đời sống nhưng cũng sẵn sàng cho những bi kịch; tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải lạc quan và hãy yêu mãnh liệt như Leo đã nói rằng: “Anh thề sẽ yêu em mãnh liệt và bất tận, yêu mọi điều ở em. Anh hứa sẽ chẳng bao giờ quên rằng em là tình yêu vĩnh viễn và duy nhất trong cuộc đời này". Tôi tin rằng nếu như số phận là quá nghiệt ngã thì ông trời cũng sẽ rơi lệ cho những kẻ yêu nhau.

Xem online tại: HayhayTV.VN | The Vow

11182104_473314636164172_6277557778809190912_n.jpg
 
Top