[Cảm Nhận] The Boy Next Door - Anh Chàng Hàng Xóm - có phải bạn đang sống trong một thế giới cô đơn

meo_con92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
207
t.ình d.ục cũng khó hiểu như tình yêu, nó vừa đáng ghê sợ, vừa tò mò, kích thích, thôi thúc lôi kéo và bạn đã bị cám dỗ thì thưở nào chẳng hay. Tuy nhiên nhìn ở góc độ xã hội tinh dục có thể xem là đỉnh diểm của sự giao hoà tâm hồn của 2 con người nhưng ở khía cạnh luân lý thì t.ình d.ục còn gắn liền với trách nhiệm và ý nghĩa tương quan. Dĩ nhiên, nếu bạn đã có chồng như Claire và liều lĩnh lên gi.ường với phi công trẻ thì đó lại là một câu chuyện khác; nhưng tôi không phán xét Claire đúng hay sai nhưng hãy cùng xem chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Chúng ta đang bước theo vết lầy của nước Mỹ, quá chộn rộn với công việc và tiền bạc mà quên đi rằng chúng ta còn có những người thân, bạn bè và gia đình ... họ cần chúng ta và những khoảnh khắc quây quần bên họ thật là tuyệt vời. Claire cũng thế, nàng cảm thấy mòn mỏi và cô đơn từ đời sống hôn nhân và nàng đã phạm sai lầm với Noah nhưng Claire là một người phụ nữ khôn ngoan, nàng biết rõ giới hạn của mối quan hệ và cần phải dừng lại nhưng Noah lại quá u mê và tìm mọi cách bức ép Claire để nàng duy trì mối quan hệ đó để rồi biết bao hệ luỵ đã xảy ra, đau buồn và chết chóc.

Trước hết phải công nhận rằng mấy thể loại phim về tình yêu t.ình d.ục luôn có một sức hút riêng, nhất là vấn đề ngoại tình và "máy bay bà già" lái phi công trẻ thì cũng đã rất thú vị, nói vậy thì hơi oan chứ J.Lo chỉ có tuổi chứ trông thì vẫn rất nuột nà; dáng dấp thì khỏi chê. Điều đáng khen là diễn xuất của J.Lo và Ryan trong The Boy Next Door rất đỉnh đạc và nhập tâm từ hồ hởi, vui vẻ, lo lắng chuyển sang sầu muộn, ánh mắt thất thần và có đôi chút bấn loạn khi mọi thứ bỗng nhiên đi quá xa so với ranh giới mà họ vạch ra, khán giả thấy rõ được họ là một phần của câu chuyện và có đôi chút đồng cảm với Claire, cũng như thấu hiểu được tâm tính của người trẻ như Ryan.

Hãy yêu, yêu hết mình điên cuồng và dục vọng nhưng cũng biết rõ giới hạn và những việc cần phải làm hơn là yêu đương với tất cả bản năng, đó chính là bí quyết bảo vệ hạnh phúc của bạn và gia đình. Chúng ta không trách Claire, vì cô đơn là thuốc độc nó có thể giết chết cô trước khi cô có thể chăm sóc gia đình, chúng ta cũng không lên án Ryan vì đó là tính cách của người trẻ; nhưng chúng ta cần tự kiểm điểm lẫn nhau vì sao và như thế nào chúng ta đang sống trong một xã hội kết nối mà lại có hàng tỷ người cô đơn thế này.

the-boy-next-door_12731425956067.jpg


Xem Online Tại: HayhayTV.Vn
 
Top