[Cảm nhận] The Avengers - Biệt đội siêu anh hùng - Khi các siêu anh hùng hành động

meo_con92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
207
Khi các siêu anh hùng tập hợp lại họ sẽ làm được gì? Trước hết phải nói đó là một ý tưởng tuyệt vời khi những sức mạnh vĩ đại cùng nhau chiến đấu bảo vệ chính nghĩa, và chắc chắn đó sẽ là một câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời cùng với những pha hành động “đỉnh của đỉnh”. Tuy nhiên, bạn vẫn nghe thiên hạ bảo nhau rằng “Đạo cao một thước, ma cao một trượng” điều đó không có nghĩa là sở hữu sức mạnh vĩ đại luôn đồng nghĩa với chiến thắng vĩ đại, bởi lẻ cuộc chiến giữa thiện và ác là cuộc chiến vĩnh cửu và chẳng dễ dàng tý nào.

Nick Fury người đứng đầu của tổ chức S.H.I.E.L.D đã tập hợp các siêu anh hùng đứng lên chống lại cuộc chiến do Loki và liên minh chủng tộc Chitauri tạo ra nhằm chiếm lấy sức mạnh của khối Tesseract. The Avengers thực sự thu hút ngay từ đầu phim tới cuối bởi tính cao trào, nội dung logic nhịp nhàng chưa kể ý tưởng tập hợp các siêu anh hùng là một điểm nhấn đáng kể của phim. Vấn đề ở chỗ là bạn đừng nghĩ các siêu anh hùng là những người bạn dễ xơi dễ nói chuyện, thứ nhất ai cũng sở hữu sức mạnh riêng, kế đến ai cũng có cái tôi to lớn; việc đầu tiên là họ cần phải hiểu nhau, hợp tác và cùng hành động. Chính điều này đã đẩy bộ phim lên đỉnh điểm cao trào với phân cảnh chiến đấu choáng ngợp chống lại bọn Chitauri và cả Loki với âm mưu thôn tính Trái Đất.

Xét cho cùng The Avengers là một bộ phim thuần hành động và đậm chất viễn tưởng ngay từ đầu phim đến cuối phim, nếu nói về tính giải trí thì The Avengers đủ làm cho bạn cảm thấy thoả mãn đam mê phiêu lưu, vực dậy mọi giác quan sau một tuần làm việc mệt mỏi nhưng không dừng lại ở đó The Avengers cũng không muốn mang tiếng chỉ là phim coi cho vui chứ nội dung thì “lảm nhảm” chẳng ra gì; riêng bản thân tôi, The Avengers là một bộ phim hoàn hảo nói về các siêu anh hùng với cách xây dựng kịch bản mới lạ, phá cách từ khâu hình ảnh, cách ứng xử và đẩy chủ nghĩa anh hùng lên một tầm cao mới; đó là đức hy sinh. Tôi tin là rất nhiều khán giả đã thổn thức khi thấy Tony – Người Sắt liều mình đẩy quả bom hạt nhân vào cánh cổng không gian nhằm ngăn bọn xâm lăng Chitauri có thể thâm nhập vào Trái Đất.

Có thể bạn mạnh mẽ và kiên cường nhưng không ai trong chúng ta là một hòn đảo, chúng ta đang sống trên Trái Đất này và làm việc cùng nhau; The Avengers nhắc chúng ta nhớ rằng, cá nhân thì quan trọng nhưng tập thể lại rất lớn lao và ý nghĩa; bạn có thể hành động một mình nếu chắc chắn hoặc không hãy đoàn kết và hãy luôn vì lợi ích của tập thể mà chiến đấu hết mình “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”; và nếu cần hãy xem việc hy sinh và cái chết nhẹ tựa lông hồng. Cuộc chiến chống lại cái ác sẽ còn là một câu chuyện rất dài cho đến khi nào chúng ta ngã xuống và ngủ yên dưới lòng đất mẹ, hãy mặc lấy tính can đảm và những giấc mơ vĩ đại nhất để bạn không qua đi như một cơn gió. The Avengers sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất, chúng ta hãy cùng xem và thắp lên ngọn lửa tình yêu chính nghĩa bất diệt.

Xem online tại: http://www.hayhaytv.vn/xem-phim/phim-the-avengers-biet-doi-sieu-anh-hung-hd-343236366E61.html

Marve-l%E2%80%99s-The-Avengers_59361355958970.jpg
 
Top