[Cảm Nhận] REAL STEEL - Tay Đấm Thép

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi meo_con92, 4/5/2015. — 923 Lượt xem

 1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm Nhận] REAL STEEL - Tay Đấm Thép

  Bạn có biết thép không phải là đơn kim loại như sắt, có thể sắt rất cứng nhưng nó vẫn không đủ đáp ứng cho việc xây dựng nên con người ta đã phát minh ra thép từ sắt; đó là một quá trình luyện kim bền bĩ đến mức sắt bị nung chảy và chuyển hóa thành một thứ kim loại cứng hơn và bền hơn đó là sắt. Và chỉ có thép thật sự mới trường với thời gian, mặc cho biết bao phong ba bão táp và những thử thách nghiệt ngã nhất. Đó chính là câu chuyện của thép. Câu chuyện ấy có gợi lên cho bạn biết bao xúc cảm mãnh liệt nhất của đời người không?
  Cuộc sống vốn rất khó khăn, và với Charlie Kenton, cuộc sống là một mớ hỗn độn; Charlie chỉ có thất bại và lỗi thời; anh mất niềm tin vào cuộc sống và cuống cuồng tìm kiếm tiền bằng mọi giá, và bạn sẽ ấm ức biết mấy khi thấy anh ngã giá với anh rễ rằng anh sẽ để cho chị vợ nuôi đứa con của mình với giá một trăm ngàn đô, càng xấu hổ hơn khi anh nói với Max rằng “Cha rất cần tiền!”. Đúng là anh rất cần tiền trong khi nợ thì ngập đầu tương lai thì mù mịt mà lại cứ sa đà vào những trò cá cược đấu robot rẻ tiền. Nhưng Max lại khác, lanh lợi, cứng rắn và hơi khó chịu, nhưng Max cũng là thiên thần đã lôi ông bố Charlie ra khỏi địa ngục và đấu một trận đấu lớn nhất đời người.
  Có thể đối với bạn Real Steel – Tay đấm thép là một bộ phim hành động nhưng đối với tôi Real Steel là một bộ phim tình cảm cha con ngọt ngào nhất mà tôi từng xem; bộ phim khơi gợi biết bao xúc cảm đơn sơ nhất cùng những giá trị rất nhân văn; đó là niềm tin vào cuộc sống, tình yêu thương gia đình và con cái, một thứ tình yêu hồn hậu và đơn sơ nhất cho dù bạn sống ở bất cứ thế kỷ nào đi chăng nữa. Hãy vững tin vì vẫn còn có người tin bạn và hãy đứng dậy đấu một trận cho ra trò, có thể bạn sẽ thất bại nhưng bạn sẽ ngẩng cao đầu vì bạn đã không từ bỏ; Atom là một nhân vật điển hình hóa cho những giá trị bất diệt bị chôn vùi từ lâu của Charlie và anh vẫn sẽ mãi là Tay Đấm Thép.
  Real Steel là một bộ phim hay, vì đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa các pha hành động và tiếng nói của tình thương và niềm tin thiêng liêng không thể đánh mất. Bạn đã thấy trận đấu giữa Atom và Zeus diễn ra kịch tích thế nào rồi chứ? Atom bị đánh tơi tả, nhưng vẫn không gục ngã bởi vì Atom là thép thật sự, bạn cũng vậy hãy chịu đựng trước những thử thách nghiệt ngã nhất, bạn sẽ bật khóc, sẽ quỵ gối sẽ nằm dài trên thất bại và người đời cười chê; nhưng bạn hãy nhớ là phải đứng dậy và hãy tin tôi “Không gì có thể phá hủy được thép, nếu nó là thép thật sự đã được toi luyện”.

  [​IMG]

  Xem Online tại HayhayTV.Vn
   




Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cảm Nhận REAL Diễn đàn Date
Trầm cảm là gì và dấu hiệu nhận biết Tư Vấn & Chuyện Trò 14/11/2020
Cảm nhận về xem tử vi online Tư Vấn & Chuyện Trò 4/9/2020
Văn Cảm nhận đoạn trích "Làng" của Kim Lân Phổ thông 7/7/2020
Văn Cảm nhận bài thơ "Đồng chí" của Chính Hữu Phổ thông 7/7/2020
Văn Cảm nhận trích đoạn "Chị em Thuý Kiều" của Nguyễn Du Phổ thông 6/7/2020
Văn Cảm nhận về khổ 4,5 bài thơ "Mùa xuân nho nhỏ" của Thanh Hải Phổ thông 17/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP