[Cảm Nhận] Ouija - Trò Chơi Gọi Hồn

meo_con92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
207
Trong mỗi nền văn hóa đều tồn tại một niềm tin rằng linh hồn người chết vẫn còn quanh quẩn nơi họ đã từng sống một giai đoạn nào đó trước khi về thế giới bên kia; niềm tin này đã sáng tạo nên một nghi thức khá ma quái, đó là thuật cầu hồn; và nếu như bạn chưa mường tượng được nỗi ám ảnh này đáng sợ thế nào thì hãy thử một lần đo nhịp tim với Ouija.

Ouija kể về câu chuyện một nhóm thanh niên liều lĩnh đã cố gọi hồn một người bạn vừa mới qua đời chỉ để nói lời chia tay; nhưng vô tình họ đã gọi trúng tên một linh hồn hắc ám và thế là lần lượt các thành viên trong nhóm đều bị giết chết. Ouija có mạch phim chậm,
nhưng khá là ly kỳ với nhiều tình tiết bất ngờ; thậm chí phần đầu phim khá kịch tính và khó đoán; Cầu hồn dần dần dẫn người xem qua nhiều cung bậc từ sợ hãi đến kinh tởm và có khi phải hét toán lên.

Cầu hồn là một nghi thức mang tính tâm linh rất cao cũng như luôn bị cấm đoán và dè chừng ở nhiều quốc gia; Ouija cũng đã nhấn mạnh đến một thông điệp là đừng lấy chuyện ma quỷ ra làm trò đùa; vì biết đâu chính bạn sẽ rơi vào những nguy hiểm và rắc rối đến không ngờ. Khai thác một chủ đề vừa lạ vừa quen và có phần hiện thực trong đời sống, chính vì vậy Ouij a đã thu hút khán giả đến rạp trong mùa Halloween này.

Có thể nói, Ouija không phải là bộ phim kinh dị đình đám, nhưng là một bộ phim làm cho bạn sợ thực sự, không phải với những cảnh rượt đuổi mệt mỏi đến tuyệt vọng, cũng không cần quá nhiều máu me; nhưng chính nỗi sợ từ trong tâm hồn làm cho bạn chợt nhớ lại
có khi mình đã lang thang một mình vào những tình huống ớn xương sống như vậy.

ouija-2014_71181416284800.jpg

Xem Online Tại HayhayTV.Vn
 
Top