[Cảm nhận] Kingsman: The Secret Service - Mật vụ Kingsman

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi meo_con92, 27/5/2015. — 728 Lượt xem

 1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm nhận] Kingsman: The Secret Service - Mật vụ Kingsman

  Chắc bạn đã quen với các kiểu phim điệp viên của Hollywood, thì nay Kingsman đem đến cho bạn một không gian điệp viên đậm đà chất Anh, vừa lừng thừng, têu tếu hoà trong tính chất hoạt bát với chút bỡn cợt; thú thật lâu lắm rồi khán giả mới có dịp thưởng thức một bộ phim hành động điệp viên có những yếu tố vừa màu mè vừa phi lý nhưng lại hấp dẫn và vui đến lạ thường. Dẫu cho chuyện có tệ đến thế nào, phe ác trang bị tối tân đến đâu thì phần thắng vẫn thuộc về phe chính nghĩa, không ai mất gì cả có chăng thì sau chiến thắng phần thưởng lớn nhất cho bậc “anh hùng” là bữa “tiệc đầy thịt” với nàng bốc lửa chân dài.
  Chuyện xảy ra tại London khi Kingsman mất đi một điệp viên ưu tú và ông cần người thế chỗ, cùng lúc đó Colin Firth đã đáp lại lời cầu cứu từ điện thoại của cậu bé mồ côi là Eggsy, cũng là con trai của người điệp viên hy sinh mạng sống cho Hary ngày trước. Từ đây số phận của cậu bé mồ côi yếu đuối đã thay đổi, cậu được Kingsman đào tạo và chuyển đổi trở thành điệp viên tài năng của tổ chức cũng như sẽ là vị cứu tinh của nhân loại sau này. Nghe khá là oách phải không, nhưng rõ ràng là công việc của điệp viên không giống như việc đi tọc mạch nhà hàng xóm mà là vấn đề sinh tử của quốc gia, tính chất khéo léo, tinh anh trong mọi quyết định và hành động. Câu hỏi đặt ra liệu Hary có nhìn sai người và Eggsy có thực sự có tố chất của một điệp viên?
  Kingsman đem đến cho người xem không gian hoạt động của điệp viên một cách nhẹ nhàng, không cần phải khoa trương với những âm mưu “hack não” người xem, và ngay cả nội dung phim cũng đậm chất giễu cợt kiểu Anh, như cách nói chuyện phá trò, đánh đấm cũng có phần nửa đùa nửa thật. Tuy nhiên, các loại vũ khí trong Mật vụ Kingsman phải nói là sướng tai tê mắt, cứ như đạo diễn đã cho tung hứng hết mọi khả năng sáng tạo, vừa đẹp vừa điệu mà cũng rất tối tân nguy hiểm; thậm chí từng cành cây ngọn cỏ, gót giày cây gậy cũng đã tiềm tàng những nguy cơ đả thương thượng thừa. Ấy mới thấy nghề điệp viên chẳng dễ xơi, nhưng đã xơi là mới bới cho tới bến tới bờ; hồi hộp hào hứng theo từng thước phim.
  Mật vụ Kingsman mang tới một khẩu vị điệp viên mới lạ, vừa hài vừa nhí nhố nhưng cũng nguy hiểm quá chừng; mà điều kỳ diệu hơn cả là Eggsy chỉ từ một cậu bé rất bình thường nhưng được đào tạo thành một điệp viên thượng thừa. Còn bạn thì sao? Phải chăng ai trong chúng ta cũng có những khả năng tiềm tàng và thượng thừa đang được ấp ủ, rất có thể đấy nha! Nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn phải mặc lấy trong lòng tính yêu chuộng chính nghĩa, lẻ công bằng và lẻ phải, cũng như lòng can đảm là yếu tố cuối cùng cho mọi sứ mệnh. Với phong cách “bông đùa” đượm chất Anh hoà trộn với yếu tố thanh lịch của xứ sở sương mù, chắc chắn Kingsman sẽ là một hiện tượng thay đổi cách nhìn của khán giả về thể loại phim điệp viên.

  [​IMG]

  [/URL]​

  Xem Online Tại HayhayTV.Vn
   




Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cảm nhận Kingsman Diễn đàn Date
Trầm cảm là gì và dấu hiệu nhận biết Tư Vấn & Chuyện Trò 14/11/2020
Cảm nhận về xem tử vi online Tư Vấn & Chuyện Trò 4/9/2020
Văn Cảm nhận đoạn trích "Làng" của Kim Lân Phổ thông 7/7/2020
Văn Cảm nhận bài thơ "Đồng chí" của Chính Hữu Phổ thông 7/7/2020
Văn Cảm nhận trích đoạn "Chị em Thuý Kiều" của Nguyễn Du Phổ thông 6/7/2020
Văn Cảm nhận về khổ 4,5 bài thơ "Mùa xuân nho nhỏ" của Thanh Hải Phổ thông 17/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP