[Cảm nhận] Immortals - Chiến binh bất tử

meo_con92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
207
Thần thoại Hy Lạp luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các loại hình sáng tác văn học nghệ thuật cũng như điện ảnh; trong suốt nhiều thập kỷ qua khán giả đã được làm thưởng lãm các tác phẩm như Hercules, Percy Jackson, Clash of Titans; với sự ra đời của Immortals, Thần Thoại Hy Lạp một lần nữa khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ.

Khi nhắc tới các phim mang yếu tố sử thi, thì khán giả ngay lập tức bị hớp hồn bởi những cảnh quay hoành tráng, các trận chiến oanh liệt và cả nam diễn viên với cơ bắp cuồn cuộn; Immortals dẫn dắt người xem vào câu chuyện của Theseus, một chàng nông dân trẻ tuổi nhưng không chấp nhận bất công đã đứng lên chống lại bạo chúa Hyperion, cùng với sự giúp sức của các vị thần; hóa trang của Henry Cavill trong Immortals phải nói là vô cùng mạnh mẽ, cũng như diễn xuất của Luke Evans trong vai thần Zeus như được đo ni đóng giày; cùng dàn viễn trẻ đẹp cũng như nội dung phim có cao trào đã thu hút khán giả ngay từ những cảnh đầu tiên.

Phải công nhận rằng mọi thứ trong Immortals đều rất chỉnh chu và hoành tráng, trận chiến Thermopylae được dàn dựng công phu đến mức choáng ngợp, tạo nên bầu không khí nặng nề và nghẹt thở của chiến tranh. Có thể các phân cảnh chiến đấu máu me trong phim không phù hợp với một số đối tượng khán giả, nhưng Immortals là một bộ phim thật sự giàu tính thẩm mỹ, để cao chủ nghĩa anh hùng chân chính, không khoan nhượng trước cường quyền, cũng như sẵn sàng hy sinh vì chính nghĩa. Đó là điều đáng quý để chúng ta trân trọng và học hỏi.

Xem online tại: HayhayTV.VN | Immortals

immortals_91121357891994.jpg
 
Top