Cảm nhận của học viên đã tham gia khóa học tại CELI

Tham gia
5/12/2013
Bài viết
11
Bạn đang mong muốn có một trình độ tiếng Anh tốt để đi du học? Bạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học và mong muốn được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng? Bạn đang đi làm nhưng khả năng Anh ngữ không tốt và bạn muốn thăng tiến?Bạn đã tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho các khóa học tiếng Anh tại trung tâm ở Việt Nam nhưng không đem lại kết quả ?

Du học tiếng sẽ giúp bạn giải quyết các lo nghĩ trên.Học tiếng Anh tại Philippines là xu hướng phổ biến đối với du học sinh đến từ rất nhiều các quốc gia trên Thế giới hiện nay. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines (CELI) vừa tiết kiệm chi phí ,tiết kiệm thời gian hơn thế nữa còn đem lại kết quả nhanh nhanh nhất có thế.Bạn có thể đăng kí khóa học bất cứ thời điểm nào trong năm cũng như khoảng thời gian bạn có thể theo học . Học viện Anh ngữ Cleverlearn-Philippines sẽ có những chương trình học tùy vào nhu cầu mong muốn của học viên để đem lại kết quả tốt mà bạn tìm kiếm lâu nay.

Dưới đây là một vài cảm nhận của các học viên đã tham gia khóa học tại CELI. Hy vọng những chia sẻ của các bạn đi trước sẽ giải đáp được những băn khoăn mà bạn đang lo nghĩ:

Lù Khánh Giang ( Molly )

“Em đến và ở Celi chỉ 10 tuần nhưng em đã dành rất nhiều tình cảm cho Celi cũng như con ng và đất nước Philippines này. Ấn tượng đầu tiên của e đó là nụ cười, họ luôn thân thiện và hết lòng giúp đỡ em. Celi đã làm cho e cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình, chỉ sau 10 tuần học nhưng em đã từ trình độ beginner-high lên Pre, từ đó e đã tự tin giao tiếp hơn với người nước ngoài, hiểu biết thêm nhiều miền đât, phong tục của các nước bạn như Nhật bản, Hàn quốc,Thái Lan.... và được làm quen với nhiều ng bạn đến từ các nước kể cả philippine. Em đc biết đến văn hoá ẩm thực của các nước bạn qua những buổi dã ngoại cùng nhau cuối tuần, các thầy cô giáo rất tận tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Đặc biệt e luôn nhớ và biết ơn cô Jennifer, ng mẹ cũng như ng cô giáo của em. Nêú có cơ hội e sẽ quay lại Philippines và Celi nữa trong tương lai”

Nguyễn Chí Thanh ( Pries )

“Sau khi học tại Celi 6 tháng, mình đã được kết quả như mong muốn. CELI là một môi trường tốt nhất để tăng khả năng nghe nói tiếng anh vì hầu như mọi người ở Philipin đều có thể nói được tiếng anh, chưa hết CELI có rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật, Nga, Pháp, Ả râp, Thụy Sỹ, Trung quốc, Thái… Mọi người có thể kêt bạn và thực hành nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Celi còn có nhiều chương trình học phong phú và bổ ích để cho học sinh lựa chọn theo nhu cầu, Các lớp 1:1( 1 giáo viên và 1 học sinh) rất bổ ích cho những người ở trình độ beginner hoặc những người muốn học chuyên sâu vào những kỹ năng như writing.”

Nguyễn Thị Roline

“ Nhiều bạn bè lẫn người thân đều thắc mắc tại sao tôi chọn Philippines để du học tiếng Anh, mà không phải là Canada, Mỹ, Úc hay một đất nước phương Tây nào khác. Lí do của tôi khá đơn giản: đến Philippines tôi không cần phải cực nhọc xin visa trước khi nhập cảnh, Philippines cũng là một đất nước Đông Nam Á, vậy nên tôi sẽ không bị shock nhiều về mặt văn hóa, và có lẽ quan trọng nhất là vì Philippines là nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 thế giới. Ở đất nước mà có hơn 300 ngôn ngữ, thì tiếng Anh vô hình chung thành tiếng nói chung để mọi người giao tiếp. Ở Philippines, tôi có đi xem phim ở rạp, và các phim nói tiếng Anh được chiếu không hề kèm phụ đề. Chỉ một ví dụ nhỏ như thế cũng đủ để chúng ta thấy được tiếng Anh thông dụng như thế nào trong đời sống của người dân Philippines.

Sau khi xác định sẽ chọn Philippines làm đất nước để du học tiếng Anh, tôi bắt đầu công cuộc tìm kiếm trường học. Tôi chọn Celi vì Celi là viện ngôn ngữ của Mỹ đáng tin cậy, và tôi cho rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn của mình. Các giáo viên ở Celi đều là những người trẻ, năng động, vừa là giáo viên vừa là những người bạn rất tốt của sinh viên. Tôi thích nhất là lớp 1:1 (1 giáo viên và 1 học sinh), bạn có thể trình bày với giáo viên những điểm hạn chế trong tiếng Anh cũng như những điều bạn mong muốn được nâng cao về tiếng Anh, giáo viên rất linh động trong giáo trình để có thể giúp bạn hoàn thiện kĩ năng của mình.

Kết thúc 8 tuần học tại Celi, có lẽ tôi không chỉ nâng cao tiếng Anh của mình, mà điều tôi hài lòng nhất là mình đã kết thêm được nhiều bạn từ nhiều quốc gia: Nhật, Hàn, Pháp,… Từ những người bạn ấy, tôi biết thêm được nhiều điều về văn hóa nước bạn, được mở mang kiến thức, được học hỏi nhiều điều. Hơn cả là một mình ở nước ngoài giúp tôi phần nào thêm trưởng thành, biết lắng nghe, quan tâm đến bạn bè xung quanh, biết tôn trọng sự khác biệt trong văn hóa và đồng thời cũng thêm yêu đất nước mình.”

Nguồn : http://vietnam.cleverlearncebu.com/index.php/pages/content/testimonials.php
http://vietnam.cleverlearncebu.com/index.php/pages/content/testimonials.php
5_zps3c677c46.jpg

Hãy đến du học tại Philippines để chuẩn bị cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc và làm quen với môi trường học quốc tế. Để con đường đi đến du học các nước bạn mong muốn nhanh hơn tiết kiệm chi phí hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam :
Hotline
: 096 306 2760 – 0988615788
Email
: TuyetNhung.Nguyen@celicebu.com
iao@celi.edu.vn
[w] www.celi.edu.vn
FB: https://www.facebook.com/celi.vietnam.5?fref=ts
Skype: nhungtre8686/doanhongninh
3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình ,
Khu học xá CELI - Cleverlearn English Language Institute
Cleverlearn Residences, Saac II Mactan, Lapu Lapu City 6015, Cebu, Philippines
 
Top