Cảm nhận buổi họp TNV cho GTD đầu tiên 04/03

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi minhphuong87, 9/3/2012. — 1.452 Lượt xem

 1. minhphuong87

  minhphuong87 Thành viên mới

  Cảm nhận buổi họp TNV cho GTD đầu tiên 04/03

  Sau hơn 1 tuần bắt đầu tuyển TNV, chúng tôi nhận được một khối lượng đơn đăng ký TNV khổng lồ. Con số lên đến hơn 2000 cho 300 vị trí TNV. Chưa kể đến tận hôm nay vẫn còn một cơ số các bạn đến tận nơi để xem còn cơ hội nào cho mình không. Quả là một công sức đáng kể cho 4 đội trưởng của core team đã miệt mài với chừng đó đơn đăng ký để tìm ra 300 ứng cử viên sáng giá nhất. Do lịch họp hơi gấp nên lại thêm một lần nữa, hơn 300 cú điện thoại được gọi đi, gọi đến, gọi lại, gọi nhỡ cho Ban tổ chức vì đủ mọi lý do vắng mặt, có mặt, địa điểm, thời gian, và vô số lý do khác để gọi cho BTC nữa. Và thật may mắn, cuối cùng đã đến Chủ nhật ngày 4/3 để được gặp chừng đấy gương mặt sáng giá. Và thật không may mắn thay, trời đã bắt đầu mưa.

  [​IMG]

  Tôi háo hức thấy mọi người "nô nức" kéo đến, 300 người là một số lượng lớn mà để quản lý trong mọt khuôn viên rộng như thế không phải là dễ. Thế mà mọi người nghe lời tăm tắp đứng vào hàng, điểm danh, mỗi team làm việc của mình, các đội trưởng phải gào thét trong sương gió (như bạn Thư xinh xắn có giọng nói nhỏ nhẹ) hay như bạn Tú (ngập vùi dưới bao nhiêu lời đề nghị và phân nhóm của TNV), hay như bạn Hải An đã cố hết sức nhưng xem gia các bạn TNV phải ùn hết lên trên để nghe cho rõ. Nhưng mỗi người góp thêm một chút ý thức và thế là chúng ta có một tập thể hoàn thiện. Trời mưa đâu có là gì, đúng không nào TNV Giờ Trái đất??:D:D

  [​IMG]

  Mỗi người một sự hồi hộp, có người căng thẳng, có người háo hức nhưng ai cũng đang tự ý thức được hơn ai hết mình là TNV Giờ Trái đất và luôn muốn góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ trái đất. Tôi cũng luôn muốn các bạn hành động từ chính trái tim của mỗi người, cùng nhau hành động, cùng nhau làm nên một thế giới đẹp hơn, chắc có lẽ vì thế mà slogan năm nay của Giờ Trái đất 2012 là "Tôi và Bạn hãy cùng hành động". Biến những trái tim đẹp thành những nghĩa cử cao đẹp.:)

  [​IMG]

  Tôi nhìn tuổi trẻ, sức trẻ dưới một màn mưa mỏng, tin tưởng hơn bao giờ hết chính thế hệ này, thế hệ tôi sẽ thay đổi mọi thứ, thay đổi thế giới từ những hành động nhỏ nhất. Câu nói cũ nhưng chẳng bao giờ thừa:)

  Có thể tôi chỉ tin tưởng mông lung rằng mình sẽ thay đổi thế giới nhưng tôi cá rằng tôi không phải là kẻ mơ mộng duy nhất. Giờ tôi có ít nhất 300 người chung một trái tim, tôi cười nhạt mình còn sợ gì nữa nhỉ?:)

  [​IMG]
  Cám ơn mọi người vì lòng nhiệt thành và sức trẻ đó. Giờ đã đến lúc mỗi người chúng ta hành động rồi:)

  [​IMG]
  ST
   


  Shino chan thích điều này.


 2. minhphuong87

  minhphuong87 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/10/2011
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  0
  Đây là một số bức ảnh về hoạt động làm sạch môi trường Green Sunday ngày 25/03/2012 vừa qua

  Không khí trước giờ xuất phát

  [​IMG]

  Tập trung làm kiểu ảnh lấy khí thế nào ^^

  [​IMG]

  Bắt đầu thôi

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cám ơn tất cả mọi người

  [​IMG]
   
 3. yanni_12

  yanni_12 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/3/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  nhìn kĩ thì cũng thấy mình rồi :xx
  Chương trình thật sự là đầy ý nghĩa và niềm vui.!
   
 4. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.538
  Lượt thích:
  46.055
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  @yanni_12: bạn ở đâu ? :p
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP