1. XuanMYD

  XuanMYD Học tiếng Anh vì tương lai

  Cảm nghĩ của học viên người Nga về trường Anh ngữ Philinter

  Trường Anh ngữ Philinter là một trong những trường Anh ngữ quốc tế Philippines được biết đến khá nhiều tại Nga. Trong năm vừa qua đã có rất nhiều các bạn học viên Nga đến và học tập tại đây. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Vikoriia Galeeva về cuộc sống học tập của mình tại trường Anh ngữ Philinter nhé.

  [​IMG]

  “For me it was really a great experience, and I can say, that this school is one the best choice that you can make”

  ~Viktoriia Galeeva~

  Tên tôi là Victoria, tôi là người Nga. Chuyên ngành của tôi là giáo viên dạy tiếng Anh, đó là lý do tại sao tôi quyết định đến một đất nước nói tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

  Tôi chọn PHILINTER. Tôi có một số người bạn đã từng học tập tại đây, tôi nghe rất nhiều những phản hồi tốt từ các bạn của tôi. Vì vậy tôi đã quyết định tìm hiểu và đảm bảo chắc chắn rằng đây là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.

  Tôi thực sự đã rất ngạc nhiên về nơi đây, từ trường học, các lớp học và cả những giáo viên. Ở Philinter có rất nhiều các khóa học cho các bạn lựa chọn và có các loại hình lớp học khác nhau. Tôi học khóa General ESL (Tiếng Anh tổng quát), khóa học bao gồm 8 lớp một ngày. Những lớp học rất thú vị, hấp dẫn và đôi khi funny nhưng tất nhiên, chúng tôi luôn học tập rất chăm chỉ.

  Chúng tôi chia sẻ những quan điểm, trải nghiệm với các bạn học viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, và tập trung phát triển kĩ năng nói nhiều nhất có thể. Lớp học 1 thầy: 1 trò rất hữu ích vì chúng tôi có rất nhiều thời gian riêng để luyện nói với giáo viên, đồng thời lớp học cực kì quan trọng vì bạn sẽ có thời gian chỉ chuyên sâu, học những vấn đề đặc biệt bạn hiểu bạn cần cho chính mình.

  Một điều không may mắn là tôi chỉ có thời gian 3 tuần ở Philinter, tôi phải trở về trường Đại học sau kì nghỉ đông. Tuy nhiên tôi đã học được rất nhiều, nâng cao kĩ năng nói cũng như vốn từ vựng đa dạng hơn. Đối với tôi, Philinter thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời và tôi có thể nói rằng, Philinter là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Philinter mang đến cách học tiếng Anh thú vị và thích hợp cho mỗi học viên. Đừng sợ, đừng lo lắng khi đến đây khi tiếng Anh của bạn không có gì cả. Philinter sẽ giúp bạn thấm nhuần ngôn ngữ trong môi trường tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

  Cảm ơn Philinter một lần nữa vì quá trình học tập và sống tại Philinter!

  ~Viktoriia Galeeva

  Cảm ơn những chia sẻ của Viktoriia về cảm nhận của mình đã giúp các bạn hiểu hơn rất nhiều về cuộc sống học tập tại đây. Chúc bạn luôn thành công cùng tiếng Anh trong những chặng đường sắp tới.
  Nguồn : duhoctienganh.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP