Cẩm nang phong thủy - dành cho công sở, phòng làm việc, nhà ở

happy20121

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
0Sách đẹp, khổ 19*27 cm, dày 484 trang.

Giá: 298.000đ

Với chủ trương là cung cấp những thông tin thiết thực cho độc giả về cách thức chọn mua đất đai, xây dựng nhà cửa theo thuyết phong thủy nhằm phù hợp với vận mệnh mỗi con người. Với chút am hiểu về trang trí nội thất, có kiến thức về phong thủy chúng ta sẽ làm nên ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc như ý muốn mặc dù hướng nhà hay văn phòng trái hướng. Một văn phòng hoặc ngôi nhà có nhiều năng lượng sẽ làm cho tinh thần vui vẻ, sức khỏe dồi dào và công việc làm ăn thuận lợi. Hoặc công việc gặp thất bại có thể sắp xếp lại bàn làm việc, sắp xếp không gian, cải thiện và tạo năng lượng cho môi trường đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn” CẨM NANG PHONG THỦY – PHONG THỦY DÀNH CHO CÔNG SƠ, PHÒNG LÀM VIỆC CỦA SẾP VÀ NHÀ Ở

Nội dung của cuốn sách bao gồm:

Phần I. Phong thủy ngoại hình gia trạch (Giải trừ các thế sát trong Phong Thủy; Khắc phục những điểm bất lợi đối với ngôi nhà; Giải hạn cho nhà có hướng tốt; Phong Thủy cho nhà cấp 4; Lý thuyết Phong Thủy cho căn hộ chung cư; Phong thủy cho nhà ống đô thị; Phong Thủy cho khu tiền sảnh; Một số điều kiêng kỵ khi thiết kế mái nhà…)

Phần II. Lý thuyết phong thủy theo vận mạng ;

Phần III. Phong thủy với các đồ vật và trang trí nội thất (Những kiêng kỵ khi đặt bể cá cảnh trong nhà; Nên đặt máy tính, tivi ở đâu; Thuyền buồm, biểu tượng may mắn của doanh nhân; Những bí ẩn từ đá; Thạch anh đối với Phong Thủy gia trạch; Sử dụng các đồ dùng bằng pha lê và đá; Sử dụng gương soi; Bố trí không gian thờ cúng; Treo tranh cũng cần biết Phong Thủy; Thăng tiến nhờ tháp Văn Xương; Bố trí tủ rượu hợp Phong Thủy…)

Phần IV. Lý thuyết phong thủy cho các căn phòng (gồm phong thủy cho giường ngủ, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp) ;

Phần V. Phong thủy cho cửa (Cửa sổ sạch sẽ, sức khỏe dồi dào; Hiệu chỉnh cửa chính theo Ngũ hành Hóa giải khi cửa chính không thuận; Chọn rèm cửa theo Phong Thủy; Cách bố trí cửa ra vào theo Phong Thủy…)

Phần VI. Màu sắc trong phong thủy;

Phần VII. Cây cối trong phong thủy;

Phần VIII. Phong thủy ở văn phòng (Đặt bàn làm việc đúng Phong Thủy; Phong Thủy phòng của sếp; Phong Thủy trong kinh doanh bất động sản; Sắp xếp lại bàn làm việc sau khi gặp thất bại; Phong Thủy khách sạn, nhà hàng; Phong Thủy công ty và cơ sở kinh doanh; Tạo năng lượng trong môi trường làm việc; Cải thiện không gian làm việc; Tạo năng lượng trong môi trường làm việc cho tốt; Những biểu tượng tốt trong văn phòng; Tính cách con người trong công ty; Ứng dụng Phong Thủy vào sắp xếp văn phòng làm việc…)

Đây là một cuốn sách tham khảo có giá trị cho các cơ quan, đơn vị cũng như mọi nhà mọi người

Giao sách miễn phí khi bạn mua sách tại Hảo An Book
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top