Cẩm nang học tập khoa học cho học sinh

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi Bảo Huệ, 11/6/2019. — 2.219 Lượt xem

 1. Bảo Huệ

  Bảo Huệ Thành viên mới

  Cẩm nang học tập khoa học cho học sinh

  Bạn đã bao giờ ước rằng mình có điều ước có thể nhớ hết tất cả kiến thức đã học không? Điều mà hôm nay chúng tôi muốn dành cho các bạn không phải là viên thuốc thần kì kia nhưng lại có công lực giúp các bạn nhanh chóng nhớ được các bài toán hay công thức khó hiểu.

  Bí kíp không nằm đâu xa mà nó nằm ngay trong cuốn sách Kim chỉ nam của học sinh – Phương pháp học tập khoa học đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Kim chỉ nam của học sinh - Phương pháp học tập khoa học đạt hiệu quả cao

  Để không còn những bài thuộc lòng khó nhớ, khó thuộc và tốn hàng giờ bên bàn học mà thay vào đó sẽ là những phương pháp học tiến bộ bạn sẽ có thêm thời gian giúp cho bố mẹ, tham gia các hoạt động ngoại khóa thì cuốn sách Kim chỉ nam của học sinh chính là bí mật mà hôm nay Blog.bizbooks.vn muốn dành riêng cho các em học sinh đặc biệt là những em học sinh đang căng thẳng chiến đấu với những cuộc thi.

  Hơn hết Kim chỉ nam của học sinh không chỉ là cuốn bí quyết vàng giúp bạn học nhanh ghi nhớ nhanh mà đây còn là quyển sách truyền động lực cho những học sinh đang không muốn học, suy nghĩ tiêu cực về bản thân!

  Quyển sách Kim chỉ nam của học sinh vừa là một người thầy, người bạn giúp các bạn học sinh có được phương thức học tốt nhất

  1. Cách học đỡ tốn sức, thời gian mà lại có kết quả

  2. Phương pháp học bài cho nhanh giỏi

  3. Phương pháp học tập khoa học đạt kết quả tốt.

  4. Cách rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng học tập.

  Đây không chỉ là một cuốn sách dành cho các em học sinh mà còn là cuốn sách dành cho các bậc làm cha làm mẹ đọc để thấu hiểu tâm lý của trẻ tuổi dậy thì

  Tác giả Nguyễn Hiến Lê chia sẻ: “Nếu cuốn sách nhỏ này giúp các em thấy sự quan trọng của phương pháp trong khi học hành, lại tập cho các em có một phương pháp thì mục đích của tôi đã đạt được”.

  Khi sở hữu cuốn sách này cha mẹ sẽ phần hiểu được áp lực của con phải gánh chịu, hiểu được tâm lý tuổi dậy thì của con đồng thời giúp đỡ con tránh căng thẳng stress trong các cuộc thi cử. Tổ chức cho con có một hành trình học thật hợp lý và hiệu quả.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP