Cẩm nang điện tử luyện thi đại học 2010

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Cũng như các năm trước đây, năm 2010 báo tuổi trẻ kết hợp với trung tâm tin học và quản lý kinh tế MAIT đã cho ra đời ngân hàng dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh dành cho các bạn đang ôn luyện thi đại học năm 2010. Bên cạnh Ngân hàng dữ liệu các bài trắc nghiệm và đáp án của các môn nêu trên thì trong bộ dữ liệu này còn cung cấp toàn cảnh các thông tin mới và cần thiết về tuyển sinh năm 2010. (Báo Tuổi trẻ trong tháng 03 đã tặng bộ đĩa này miễn phí cho những bạn có phiếu gửi về báo)

Tôi chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua bộ dữ liệu rất hữu ích trong việc chuẩn bị và ôn luyện đại học, cao đẳng trong năm 2010 này.

Tải về : Các bạn có thể tải miễn phí với dung lượng 280 Mb, Mediafire, chia thành 03 phần:

Link download:
Trích:
Sau khi tải về dùng phần mềm HJSplit2.4 ghép 3 phần lại (Tải phần mềm này tại http://www.freebyte.com/, dung lượng 345 KB, miễn phí) và chạy cài đặt vào máy tính của bạn.

(Yêu cầu máy phải có NetFrameWork2.0, bạn có thể tại NetFrameWork tại http://www.microsoft.com)

Dưới đây phần mô tả bộ ngân hàng dữ liệu này:

I. Gợi ý khai thác:

- Phần luyện thi trắc nghiệm bốn môn Toán Lý Hóa Sinh, bạn chỉ cần nhập tên, chọn số lượng lượng câu, thời gian rồi làm bài.
- Bấm nút Kết thúc để hoàn tất việc làm bài. Câu trả lời của thì sinh có màu xanh, phần trả lời sai sẽ có phần sửa lỗi màu đỏ xuất hiện bên cạnh, câu trả lời chưa hoàn tất sẽ có màu vàng.
- Sau mỗi lần thi xong, bạn có thể vào mục xem kết quả cũ, so sành trình độ mình có tiến bộ hay không để có chiến lược ôn tập, luyện thi hiệu quả.
- Ngoài phần nội dung chính là ôn luyện 4 môn theo hình thức trắc nghiệm, Bộ ngân hàng dữ liệu này còn tích hợp khác nhiều thông tin cần thiết khác cho các thí sinh dự thi năm nay:

1. Đề thi và đáp án các năm 2007, 2008, 2009: Cung cấp toàn bộ các để thi & đáp án của các kỳ thi tuyển sinh CĐ-ĐH các năm 2007, 2008, 2009.
2. Nhìn lại mùa thi: Cung cấp các thông tin tổng hợp hết sức chi tiết và rất hữu ích cho các thí sinh tham khảo toàn cảnh điểm chuẩn – tỉ lệ chọi của tất cả các trường ĐH/CĐ trong cả nước trong 03 năm qua.
3. Cùng bạn chọn nghề: Đây là phần không thể thiếu dành cho các sĩ tử trước khi quyết định chọn thi một nghành phù hợp. Trong phần này các nghành nghề đào tạo của các trường được liệt kê và mô tả chi tiết, đặc biệt là thông tin việc làm liên quan đến các ngành nghề này.
4. Toàn cảnh tuyển sinh 2010: Cung cấp các thông tin như: Cấu trúc đề thi 2010, lịch thi, mã trường, website của các trường ĐH/CĐ trên toàn quốc, Thông tin tuyển sinh 2010 (Trích trong Cuốn những điều cần biết về tuyển sinh CĐ/ĐH 2010) và đặc biệt là các thông tin về ăn, ở, đi lại cho các bậc phụ huynh và thí sinh trong những ngày thi sắp tới ở TPHCM.
5. Hành trang tân sinh viên: Các thông tin về quyền lợi của tân sinh viên: học theo chế độ tín chỉ, học phí, học bổng, thủ tục vay vốn ngân hàng.....

Tôi chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công và an toàn.
Trân trọng cảm ơn trandaiminhtri2002@yahoo.com đã cung cấp thông tin này.
 
Top