Cảm biến vân tay và trợ lý ảo Siri được cập nhật trên Mac OS

quynhhoa1309

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
1
Siri đươc ra mắt từ lâu nhưng cho tới năm nay người dùng trên các thiết bị Macbook mới sở hữu cơ hội dùng tính năng nổi bật này. Như vậy tính độc quyền của iPhone về trợ lý ảo này sắp kết thúc, các thiết bị Mac Retina 13 inch cũ, Macbook Air….

Cảm biến vân tay, trợ lý ảo Siri được cập nhật trên Mac OS


macbook-retina-cu-uy-tin-4.png


Cảm biến vân tay, trợ lý ảo Siri được mang lên Mac OS

Ra mắt trên những loại iPhone 4s từ năm 2011, nhưng mãi đến thời điểm hiện nay mới xuất hiện thông tin từ 9to5Mac vừa tiết lộ rằng một trong những tính năng đáng lưu ý của OS X 10.12 sắp ra mắt chính là Siri. Vậy là những người dùng Macbook cũ không có thời cơ trải nghiệm thì đến nay đã được đáp ứng nhu cầu.

Tìm hiểu tính năng Siri trên Macbook

macbook-retina-cu-uy-tin.1-4.png


Siri trên OS X được kích hoạt chỉ bằng một nút trên thanh menu

Yêu cầu phần cứng dành cho Siri trên nền deskop hiện chưa được khiến rõ và phiên bản Mac OS X mới nhất vẫn hỗ trợ phổ biến máy Mac từ năm 2007, Macbook 2014 cũ.. tới nay và trừ giả dụ Apple thay đổi trên OS X 10.1.12. Nhưng kiên cố 1 điều rằng những chiếc Mac đang được lưu hành hiện nay sẽ không đủ sức mạnh phần cứng dành cho tính năng Siri này.

Tính năng cảm biến vân tay trên Macbook

macbook-retina-cu-uy-tin.2-4.png


Mac OS X 10.12 sẽ với tính năng mới cho phép người dùng mở khóa máy tính Macbook

Bên cạnh các thông tin mà chúng tôi san sớt ở trên, cũng muốn giới thiệu sở hữu bạn shop bán Macbook Retina cũ uy tín dành cho các ai ko đủ điều kiện để mang các cái Macbook đời mới nhất. Mọi thông tin cần tư vấn, hãy liên hệ ngay mang chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết từ chuyên gia nhé.
 
Top