Cảm biến áp suất chân không

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi aumyco, 25/10/2020. — 61 Lượt xem

 1. aumyco

  aumyco Thành viên mới

  Cảm biến áp suất chân không

  Cảm biến áp suất chân không có thang đo khá đặc biệt -1…0bar. Thông thường những cảm biến hiện có sẽ có mức thang đo dương do áp suất đẩy. Nhưng có các ứng dụng sẽ cần đo áp suất ngược lại đo là áp suất hút. Như trong các ứng dụng đo áp suất của quạt hút trong các hệ thống HVAC.

  Cảm biến áp suất dạng màng

  Cảm biến áp suất chân không có xuất xứ từ rất nhiều hãng khác nhau.Chính vì vậy mà chất lượng của từng loại cảm biến cũng khá khác nhau. Về độ chính xác cũng có các chênh lệch đáng kể, yếu tố kinh tế có thể khác nhau nhưng khi khách hàng tìm đúng sản phẩm sẽ có thể tránh được các tình huống này.

  Đo mức nước bằng cảm biến áp suất

  Thang đo này được xem như thang đo ngược nên khi chọn mua cảm biến chúng ta cần làm rõ các vấn đề về tín hiệu output. Nếu chọn ngược output sẽ gây rất nhiều phiền phức cho việc vận hành. Hầu hết hiện tại sẽ chủ động nhập các thang đo với mức tín hiệu thấp nhất sẽ là output nhỏ nhất ví dụ nhue -1…0bar tương đương với -1 sẽ là 4mA và 0 sẽ là 20mA. Nên cần chú ý rất nhiều khi chọn mua hoặc đặt hàng.

  Cảm biến áp suất 0-10 bar

  Khi có các ứng dụng yêu cầu dùng đến cảm biến chân không chúng ta cũng cần lưu ý đến độ nhạy của cả biến để có thể đo được các chuyển động nhỏ nhất của áp suất. Thonong thường hiện nay khi chọn lựa cảm biến áp suất chân không chúng ta sẽ ưu tiên thang đo sẽ có dương một chút. Điều này có thể hạn chế tối đa được việc cảm biến sẽ bị hỏng.

  Cảm biến áp suất daho

  Cảm biến áp suất chân không của hãng Keller có xuất xứ Thụy Sỹ được xem là một đối thủ rất lớn của các hãng cảm biến. Cảm biến của Keller có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Được tin tưởng để gắn tại các vị trí quan trong trong hệ thống và luôn làm tốt nhiệm vụ được giao.

  Cảm biến chân không đến từ hãng Keller sẽ có nhiều tùy chọn về thang đo, kết nối, output,…Nên phục vụ được rất nhiều các ứng dụng của khách hàng. Cảm biến được hãng dùng các chất liệu được xem như là cao cấp để tạo thành nên đảm bảo độ bền sẽ rất tốt.

  Cảm biến áp suất sensys m5256

  Để có thêm các thông tin về sản phẩm cảm biến áp suất Keller các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đại diện của hãng Keller tại Việt Nam Công ty Âu Mỹ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP