cài win tại nhà ở tây mỗ

kyniemhoctro

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2016
Bài viết
0
Bạn có biết việc cài win cho máy tính khó khăn đến mức nào đối với những người chưa có kinh nghiệm và cụ thể là người dùng mới làm quen với máy tính. Tuy nhiên đối với những trường hợp người dùng đã làm quen với máy tính lâu thành thạo các thao tác biết thông thạo các linh kiện thiết bị trong máy tính thì việc biết cài win tại nhà cho máy tính là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nói như vậy không có nghĩa là ai cũng biết hết và ai cũng không biết hết, khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy tính, máy văn phòng có thể gọi cho Nam Thái để nhận được sự tư vấn tốt nhất.


Dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất về dịch vụ mà chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những giá trị nền tảng nhất cốt lõi nhất mà khách hàng cần có đây cũng là điều mà chúng tôi hứa và cam kết.Các trường hợp cần phải cài đặt lại win cho máy tính:  • Máy tính của bạn khi mua mới chưa cài win hoặc đang cài win Ubuntu, Linux… do vấn đề bản quyền.
  • Máy tính của bạn bị nhiễm virus từ trên mạng hoặc các thiết bị khi bạn tự động cắm vào máy mà chưa tiến hành diệt virus, bị tràn ổ đĩa khiến máy treo, đơ, chạy chậm….
  • Máy tính của bạn bị đen màn hình desktop, không thay được hình nền.
  • Máy tính khởi động bình thường nhưng không vào được windows
  • Máy tính khi bật lên hiện màn hình xanh – với những dòng chữ trắng chạy quanh.
  • Máy tính của bạn tự động reset lại khi vào tới màn hình Windows và điều này diễn ra thường xuyên.
  • Máy tính khi chạy đến màn hình windows nhưng không vào được win.
  • Máy tính xuất hiện nhiều chương trình thừa – lỗi, các Quảng cáo khi lướt web
  • Khi vào windows nhưng có yêu cầu update hoặc không tắt được máy tính.

Dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới bất kỳ thông tin gì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi 09.111.444.26 để được tư vấn tốt nhất, bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thâm niên 5 năm trong nghề sẽ luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bạn có thông tin ngay cho chúng tôi khi có bất kỳ nhu cầu về máy tính, máy văn phòng.


Hoặc : Cài win máy tính tại nhà giá rẻ - Uy tín nhất HN 0911144426NAM THÁI - DỊCH VỤ TẬN TÂM UY TÍN
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top