Cách xem phong thủy sim bạn đã biết?

giaanh3695

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Mách bạn chọn sim, hiện nay, ngày nay càng được khá nhiều người tìm hiểu để có được chiếc sim số điện thoại phong thủy đúng ý nguyện.Dãy số điện thoại vừa đúng phong thủy, vừa dễ nhớ, chứa con số thần tài, phát lộc làm tăng thêm sự tự tin của bạn trong việc làm và đời sống.1) Ý nghĩa phong thủy sim đối với bản mệnh


Với mỗi bản mệnh thì cách xem phong thủy sim mỗi người là khác nhau. Cách xem sim số phong thủy được dựa theo tổ hợp yếu tố: âm dương bản mệnh, ngũ hành tương sinh, tương khắc, cửu tinh đồ pháp, Kinh Dịch, quan niệm dân gian.

sim-so-dien-thoai-phong-thuy-hop-voi-nguoi-tuoi-mao3.jpgTại sao cách xem sim số phong thủy cần xem nhiều yếu tố như vậy?

Bởi vì trong thế giới của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau thiên thời địa lợi. Nên chiếc sim phong thủy được xem cộng nhiều yếu tố để cộng hưởng những điều lộc tài cho bạn.
2) Cách xem phong thủy sim ý nghĩa


a/ Cách xem phong thủy sim điện thoại theo thuyết âm dương tương phối


Theo thuyết âm dương tương hỗ, số sim của bạn được chấm theo âm dương: số âm là các số chẵn, số dương được tính là các số lẻ. Dãy số của bạn tốt khi cân bằng âm dương hợp với bản mệnh của chủ số điện thoại.Theo quy luật âm dương:

Những con giáp mang vận khí dương :Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất, Tý.

Những con giáp mang vận khí âm là: Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi, Sửu.Những con giáp mang vận khí âm có thể lựa chọn số điện thoại mang vận dương hoặc dãy đạt cân bằng.b/ Cách xem phong thủy sim theo quy tắc ngũ hành bản mệnh.


Từ thời xưa, vạn vật hiện tượng đã được gắn với các trạng thái trong vũ trụ: Thổ, Kim, Mộc, Thủy hay là ngũ hành. Các hành này có mối quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau.Tương sinh lẫn nhau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Tương khắc lẫn nhau: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.Với mỗi bản mệnh đã biết giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính nên dễ dàng tìm được ngũ hành.

Còn ngũ hành với sim số điện thoại thì sao? Ngũ hành với sim điện thoại tính một cách tính như sau:

Bước 1: Tách số điện thoại của bạn thành các cặp số.

Bước 2: Tra cứu với bảng lục thập hoa giáp để biết thiên can, địa chi của các cặp số.( Nếu kết luận của cặp đó lớn hơn 60 thì lấy cặp đó trừ đi 60.

Bước 3: Tra cứu ngũ hành của từng cặp và kết luận được ngũ hành chủ đạo. Dãy số của bạn sẽ mang ngũ hành của hành nào nhiều nhất trong simTổng hợp ngũ hành sim và ngũ hành của bản mệnh để bạn có thể tra cứu đó là một phần trong cach xem phong thuy sim chuẩn ngũ hành.c/ Xem sim phong thủy dựa trên cửu tinh đồ pháp.


Dựa trên cửu tinh đồ pháp hợp phong thủy số điện thoại thì sim số có số 8 là nhận được vượng khí tốt.d/ Cùng xem phong thủy sim điện thoại Theo kinh dịch quẻ


Theo quan niệm này, dãy số sim của bạn ứng với từng quẻ trong kinh dịch. Các quẻ này có thể tốt và xấu. Dựa vào cách luận đó biết được trên tổng dãy số của bạn là tốt thì là dãy số vượng khí và nên lấy số điện thoại có nhiều điểm cát.e/ Cách xem sim số phong thủy theo tổng số nút
Cách xem sim phong thủy theo số nút này rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng các con số trong dãy số của bạn lại. Nếu phép cộng ra hai số thì tiếp tục cộng hai số đó. Nếu sim số của bạn ra điểm hợp từ 8-10 là dãy số đẹp; điểm từ 6-8 là điểm chưa tốt; điểm < 6 là thấp.Cách xem phong thủy sim số điện thoại này được tổng hợp nhiều phép tính dựa trên quy luật phong thủy vũ trụ để thu hút phong thủy hợp nhất cho sim số của bạn. Bạn có thể tự tính cách luận phong thủy sim trong số điện thoại của bạn hoặc tra cứu các phần mềm tính điểm online cũng rất chuẩn cũng luận giải các yếu tố trên cho bạn dễ hiểu.
 
Hiệu chỉnh:
Top