Cách vượt qua nỗi đau tình 'iu' của các sao

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Xem các chòm sao sẽ giải quyết thế nào với nỗi đau tình ái nhé.


Sau khi chia tay, chúng ta thường cảm thấy cuộc sống dường như không còn gì thú vị hoặc chúng ta cũng không còn nghĩ đến tương lai nhiều như trước nữa. Sau tất cả mọi chuyện, điều mà bất kì ai cũng phải đối mặt đó chính là nỗi đau. Tuy vậy, nếu bạn cảm thấy mình đang bị mắc kẹt trong hối hận hay những nỗi niềm của quá khứ thì hãy bình tĩnh lại, chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục bước đi. Và chúng tớ sẽ cùng bạn bước vào trò chơi tình yêu một lần nữa theo cách hiệu quả nhất có thể.

Cung lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

KenhSinhVien.Net-fire-1.jpg


Ngay sau khi đổ vỡ là khoảng thời gian hoàn hảo cho cung lửa bắt đầu những cố gắng mới hoặc bạn cũng có thể cho phép bản thân "trốn chạy" một chút bằng những kế hoạch thú vị. Một khi vết thương lòng của bạn đã được chữa lành, bạn sẽ đầy năng lượng để gặp gỡ mọi người và trở lại đầy hăng hái và nhiệt huyết hơn bao giờ hết cho những "chuyến đi săn". Một niềm an ủi lớn lao cho những bạn nào thuộc cung lửa là so với những cung khác, các bạn là những người vượt qua được nỗi đau đổ vỡ tương đối nhanh đấy.

Cung đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
KenhSinhVien.Net-earth2.jpgCung đất cần sự kiên định để giữ cho lòng mình bình tĩnh lại. Bỏ lại quá khứ sau lưng và lập những kế hoạch cho tương lai lãng mạn đang chờ đợi bạn phía trước sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu cung đất có những hành động từng bước cẩn thận, nên nhớ đừng hấp tấp. Hãy dành một ít thời gian để đánh giá lại mối quan hệ cũ và hãy đặt ra các câu hỏi: "Nếu được quay trở lại quá khứ, liệu mình có cư xử khác không và sẽ khác như thế nào?", "người yêu như thế nào sẽ hợp với mình?"... Sau đó hãy tự lập ra "chiến lược" hẹn hò cho "chuyến phiêu lưu" sắp tới nhé. Đừng quên là hãy chậm rãi, từng bước một nhé.

Cung khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

KenhSinhVien.Net-air1.jpg


Mạng xã hội chính là liều thuốc giúp cho cung khí có thể hồi phục lại sau một cuộc tình không thành công. Hãy chắc chắn là trạng thái mối quan hệ của bạn luôn được cập nhật trên tất cả những trang web, yahoo,… tất tần tật những nơi bạn hay ghé tới. Cung khí cũng nên tự tạo một “hồ sơ hẹn hò” mới để bạn có thể biết được có bao nhiêu đối tượng để bạn có thể bắt đầu trong khi bản thân bạn cũng xác định được bạn muốn điều gì ở cuộc tình tiếp theo. Cung khí hãy lưu ý rằng việc ngồi sau màn hình vi tính hoài sẽ gây nên tác dụng ngược đấy. Tại sao các bạn lại không đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người nhỉ, sẽ rất tuyệt đấy. Giao tiếp chính là đồng minh của các bạn mà!

Cung nước: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư
KenhSinhVien.Net-water1.jpgCung nước vô cùng nhạy cảm và cũng chính vì điều đó nên các bạn sẽ vượt qua chuyện thất bại trong tình cảm khá khó khăn. Những bạn cung nước sẽ tự mình trốn tránh khỏi mọi người, lui vào cuộc sống “ẩn dật’ với một hộp khăn giấy và hàng loạt bộ phim tình cảm bi đát. Cung nước ơi hãy bình tĩnh lại đi nào. Thay vào đó, các bạn hãy thay đổi không khí bằng cách dành nhiều thời gian ở những nơi giúp bạn lấy lại năng lượng và thật sự truyền cảm hứng cho bạn.. Ngoài ra, mátxa hay những phương pháp chữa lành cũng có thể giúp làm dịu trái tim bạn. Và khi bạn đã thật sự thoát khỏi đau khổ, hãy tự tin yêu tiếp tục và yêu thật sâu đậm nhé!
 
Top