Cách vào Facebook khi bị chặn

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Internet' đăng bởi nam2007, 31/3/2016. — 2.134 Lượt xem

 1. nam2007

  nam2007 Thành viên mới

  Cách vào Facebook khi bị chặn

  Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới, theo số liệu tháng 11 năm 2015, Facebook hiện có 1,55 tỷ người sử dụng hàng tháng, điều đó có nghĩa nếu số người sử dụng Facebook hợp thành một quốc gia thì Facebook sẽ là quốc gia đông dân nhất thế giới, trên cả Trung Quốc và Ấn Độ.
  Với nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng nhiều để cập nhật thông tin cá nhân bạn bè, để kinh doanh buôn bán...truy cập Facebook là một hoạt động diễn ra hàng ngày và thường xuyên đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên tại một số quốc gia và khu vực hoặc một số nhà mạng lại chặn Facebook, vậy làm sao để truy cập được Facebook khi bị chặn?
  Dưới đây là một số cách giúp bạn vào được Facebook khi bị chặn:
  1. FlyVPN
  [​IMG]
  Đât là một trong những nhà dịch vụ cung cấp VPN tốt nhất, với hơn 150 máy chủ trải khắp hơn 30 quốc gia trên thế giới, hiện vẫn đang không ngừng gia tăng thêm số lượng máy chủ. Thông qua dịch vụ VPN tốt nhất, FlyVPN giúp bạn kết nối với thế giới với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định, là người bạn đồng hành với tất cả mọi người tại bất cứ nơi đâu. Hiện nay FlyVPN đang có chương trình miễn phí 14 ngày dùng thử VPN đối với tất cả người dùng đăng kí mới, xin vui lòng truy cập vào trang chủ https://www.flyvpn.com/vi/ để biết thêm chi tiết và download FlyVPN tại đây.
  2. Dùng phần mềm Hotspot Shield
  [​IMG]
  Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng vượt tường lửa của các nhà mạng, giúp việc truy cập Facebook dễ dàng hơn và giúp bạn ẩn thông tin người dùng, tránh việc lộ thông tin ra ngoài. Ngoài việc truy cập được Facebook, Hotspot Shield còn giúp bạn truy cập được những trang web bị chặn khác như blogspot, wordpress hay một số kênh Youtube bị chặn.
  Các bạn tiến hành tải Hotspot Shield tại đây và cài đặt để sử dụng.
  3. Dùng trình duyệt Cốc Cốc
  [​IMG]
  Với Cốc Cốc bạn có thể truy cập được Facebook một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì. Bạn chẳng cần làm gì để vào được Facebook ngoài việc cài đặt trình duyệt cả.
  Download trình duyệt Cốc Cốc tại đây và tiến hành cài đặt bình thường, sau đó bạn đã có thể truy cập được Facebook một cách dễ dàng.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cách vào Facebook Diễn đàn Date
Cách Fix lỗi vào Facebook bị "Your Computer Needs To Be Cleaned" Thủ thuật Internet 27/7/2016
Cách vào facebook bị chặn ngày 5/6/2016 Mẹo vặt 5/6/2016
Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2014 Thủ thuật Internet 16/9/2014
Cách vào Facebook khi bị chặn cực đơn giản Thủ thuật Internet 26/5/2014
Những cách vào facebook bị chặn mới nhất Thủ thuật Internet 10/7/2013
Cách vào facebook tháng 2 năm 2013 chuẩn và nhanh Thủ thuật Internet 11/2/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP