Cách tuyển chọn sàn gỗ công nghiệp thích hợp với Spa

tungace273

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Việc thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ sẽ giúp cho không gian Spa của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng đồng thời cũng tạo ra cảm giác gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt sử dụng sàn gỗ công nghiệp là một ý tưởng rất tuyệt để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và huyền bí cho Spa. Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho Spa thì bạn nên lựa chọn màu sàn gỗ là loại màu tối nhưng có độ bóng để có thể phản chiếu giúp Spa trở nên sáng sủa hơn. Và cũng nên kết hợp thêm nhiều gương, tranh và các vật dụng có khả năng phát sáng hay phản xạ ánh sáng.

M09.png


Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho Spa thì bạn cần quan tâm đến sự phù hợp của nó với phong cách thiết kế và trang trí tổng thể của Spa đó. Đối với những spa hướng đến phong cách hiện đại thì đa số đều sử dụng một trong 2 phương pháp bày trí là theo phong cách tương đồng hoặc tương phản.

Đối với cách bày trí theo phong cách tương đồng thì sàn gỗ cao cấp sẽ có màu sắc tông xuyệt tông với những đồ nội thất khách trong phòng để tạo nên sự đồng bộ. Còn nếu yêu thích phong cách trang trí theo dạng tương phản thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đối lập với những màu của các đồ nội thất khác, để tạo nên một không gian tươi trẻ, hiện đại và ấn tượng hơn. Ví dụ như nếu spa đó dùng ghế sofa, hay thảm trải sàn có tông màu trắng tươi sáng thì bạn có thể dùng sàn gỗ cùng tông màu, để đem lại cảm giác rộng rãi và vô cùng bắt mắt cho căn phòng

san-go-masfloor-m-03(2).jpg


Ngoài ra, san go chiu nuoc còn có công dụng giúp nới rộng hoặc thu hẹp không gian của căn phòng. Với những spa có diện tích nhỏ và hẹp thì bạn nên lựa chọn và mua loại sàn gỗ có màu sắc sáng màu và gồm nhiều tấm ván gỗ nhỏ. Ngược lại, với những spa có diện tích rộng thì nên dùng những tấm ván sàn gỗ to, và có vân lớn và tối màu để tạo cảm giác đầm ấm hơn cho không gian phòng

Nếu bạn còn đang phân vân về lựa chọn mẫu sàn gỗ nào là phù hợp thì hãy đến công ty An Phú Lộc chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp nhất với Spa để mang lại một không gian đẹp và sang trọng.

Hồng Nhung
Theo masfloor.com
 
Top