Hỏi Cách trị tàn nhang vĩnh viễn hiệu quả

langkhach03

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2015
Bài viết
10
Hầu hết chị em đều ao ước một làn da trắng, mịn đều màu. Tuy nhiên do tác động của tuổi tác, môi trường, di truyền hay thay đổi hóc môn, mỹ phẩm… mà làn da dần xuất hiện những nốt tàn hương sậm màu, khiến da mất đi vẻ tươi sáng, khỏe khoắn ban đầu. Dù không gây hại cho sức khỏe nhưng tàn nhang lại khiến cho chị em rất phiền lòng về vấn đề thẩm mỹ. vậy là thế nào để trị tàn nhang vĩnh viễn

Trị tàn hương
tàn nhang là một hiện tượng thường gặp ở nhiều người.

tàn hương là những đốm hình tròn, phẳng, kích tấc cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách tình cờ trên da, đặc biệt sau khi xúc tiếp nhiều với ánh nắng và đặc biệt ở những người có nước da trắng.

tàn hương có nhiều màu:, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, nâu, hay đen… tuy nhiên đối với nữ giới Việt Nam tàn hương chỉ yếu có màu nâu sậm, hoặc nâu đen.

Để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của các nước tiền tiến trên thế giới, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đã vận dụng thành công công nghệ Laser Q-Switched trong điều trị tàn hương. Công nghệ này giúp đặc trị các bệnh về sắc tố da một cách hiệu quả và an toàn, đem đến sự ưng ý cho cả những khách hàng khó tính khó nết nhất. Laser Q-Switched đã vượt qua sự kiểm duyệt khe khắt bởi Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để trở nên giải pháp trị tàn nhang tối ưu nhất bây chừ cho mọi chị em nữ giới Việt.


1TRƯỜNG HỢP vận dụng:

– Từ 18 tuổi trở lên

– Da xuất hiện những đốm tàn nhang


2QUY TRÌNH thực hành ĐIỀU TRỊ tàn nhang TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC:

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định chừng độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của các vết tàn hương. Từ đó, bác sỹ sẽ tuyển lựa bước sóng và tần số laser hạp cho việc điều trị.

Trị tàn hương
Khách hàng tới thăm khám và điều trị tàn nhang tại Thu Cúc.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị:

Trị tàn hương
Làm sạch da trước khi tiến hành trị tàn nhang.

Bước 3: Thoa tê tại vùng điều trị

Trị tàn hương
Thoa tê trước khi điều trị

Bước 4: Tiến hành điều trị tàn nhang:

Sau khi xác định bước sóng hạp, bắt đầu bắn tia laser tụ hội năng lượng cao phát xạ trong thời gian ngắn (chỉ 6ns) chiếu tập kết vào vùng điều trị. Sắc tố da sậm màu mau chóng bị thu nhận, giãn nở và bị phá vỡ. Mảng sắc tố sẽ dần nhạt màu và được đào thải theo cơ chế tự nhiên của th.ân thể. Công nghệ này có tính tuyển lựa nên phần da bình thường ở xung quanh do không kết nạp tia laser có bước sóng dài nên không bị thương tổn.

Trị tàn hương
Điều trị tàn nhang bằng Laser Q-Switched tại Thu Cúc.

Ngoài phương pháp Laser Q-Switched, công nghệ ánh sáng IPL cũng được sử dụng để điều trị tàn nhang, đồi mồi với hiệu quả cao. Tùy tình trạng da của khách hàng mà bác sỹ sẽ tham vấn và tuyển lựa phương pháp hiệp nhất cho mỗi khách hàng.

Bước 5: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái hiện da giúp da nhanh bình phục, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Trị tàn hương
Đắp mặt nạ tái hiện da sau điều trị tàn hương

tổn phí điều trị tàn nhang : 3.500.000 VNĐ

Liệu trình : 1- 3 lần tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng
 
Top