1. nguoichiase

  nguoichiase Banned

  Cách Tìm Việc Làm Trực Tuyến Trên Điện Thoại Di Động


  Tìm việc làm trực tuyến bằng máy tính là một trong những thành tựu quan trọng trong việc ứng dụng Internet vào cuộc sống, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ internet trên điện thoại di động như hiện nay thì Tìm việc làm trên điện thoại di động là một sự chọn lựa mới cho Người Tìm Việc tại Việt Nam, giúp người tìm việc chủ động hơn khi tìm việc làm qua mạng internet dù ở bất cứ nơi đâu.

  Để tìm việc làm trực tuyến trên điện thoại di động, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có kết nối Internet (Thông qua GPRS, 3G, Wifi, ...) và truy cập vào địa chỉ m.trieuvieclam.com

  [​IMG]
  Bước 1. Truy cập m.trieuvieclam.com để bắt đầu tìm việc làm trên điện thoại di động

  Kế tiếp, bạn cung cấp các thông tin cần thiết trên biểu mẫu "Tìm Việc Làm" (Bước 2) sao cho phù hợp với nhu cầu tìm việc làm của bạn. Chẳng hạn nhập ô Từ khóa là "Kế Toán" nếu bạn đang cần tìm việc làm kế toán. Trên kết quả tìm việc làm (Bước 3) chọn việc làm phù hợp và dùng chuột bấm vào để xem chi tiết về việc làm (Bước 4).

  [​IMG] ------------ [​IMG]


  Bước 2. Cung cấp thông tin việc làm bạn cần tìm -------Bước 3. Chọn việc làm trên kết quả tìm việc làm


  [​IMG] -------------- [​IMG]
  Bước 4. Xem thông tin chi tiết việc làm ------------Bước 5. Nộp đơn ứng tuyển vào việc làm phù hợp

  Trang thông tin chi tiết việc làm (Bước 4) vừa cung cấp cho Người Tìm Việc các thông tin cơ bản về công việc như Mô Tả Công Việc/Yêu cầu công việc/... vừa cung cấp các thông tin để liên hệ với nhà tuyển dụng. Ngoài ra m.trieuvieclam.com cũng hỗ trợ bạn Nộp Đơn trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết (xem Bước 5).
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP