Cách tìm mua cây Piano Steinway phù hợp với bạn

sirius0001

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Mẹo mua chiếc Piano Steinway phù hợp với bạn
.
Chất lượng của Steiway đã trở thành mẫu mực, tiêu chuẩn, thước đo để các nhà sản xuất đàn dương cầm vươn tới. Người ta đã mổ xẻ, thí nghiệm, đánh giá cặn kẽ từ cấu tạo chất liệu, từ kĩ thuật đến kĩ thuật hiện đại mà các nghệ nhân đã áp dụng nhằm tiêu chí sản xuất hàng loạt Những cây đàn có phẩm chất như Steinway. Nhờ những nghiên cứu này, người ta đã khám phá những nguyên tắc, kỹ thuật và công nghệ tiềm ẩn bên trong của Các cây đàn nổi tiếng này.
.
GX-1-370x370.jpg
.
Khi lựa chọn một cây chiếc đàn Piano Steinway, Vấn đề trọng điểm bạn cần hiểu rằng không có 2 cây Piano Steinways y chang nhau. Công ty chế tạo đàn theo cách thủ công truyền thống, tất cả đều được làm bằng tay nên mỗi cây đàn Piano đều có những điểm độc đáo riêng của chính mình. Vì nguyên do nào này, mà khi lựa chọn một cây cây Piano Steinway, bạn nên tập trung nhiều vào việc cây đàn đó có đáp ứng thị hiếu của riêng bạn hay K, có đúng vs mong đợi của bạn ko, có thích hợp với, tính cách và nhu cầu của mình không?. Với các thông tin sau đây,Tiến Đạt Mong rằng sẽ giúp các thí sinh hiểu thêm về dòng đàn này, từ đó mọi người sẽ có kiến thức để chọn lựa cây chiếc đàn Piano như ý nhất. ( Điều mà bạn đang muốn tìm hiểu: thuê đàn piano tại tphcm )
.
- Âm thanh: Âm thanh của cây đàn Piano Steinway là 1 cân nhắc quan trọng khi lựa chọn cây cây Piano tốt nhất cho chính bạn. Các mẫu gỗ chế tạo đàn sẽ rất ảnh hưởng vô cùng lớn đến âm thanh đàn. Ví dụ điển hình, mỗi chiếc đàn sẽ có âm thanh đắc trưng, thay đổi từ ấm, nông hoặc sâu. Cũng có thể là 1 biến thể của sự phong phú, âm thanh rõ ràng và sáng. Sự lựa chọn của mọi người sẽ lệ thuộc vào sở thích cá nhân của chính bạn , vì thế bạn hãy suy nghĩ về cách bạn cảm nhận & những gì bạn đang nghe.
.
- Phong cách: Piano có thể được coi là 1 điểm nhấn đặc biệt của đồ nội thất trong căn phòng. Nó cũng phản ảnh phong thái và gu hoàn mỹ của bạn. Vì thế, bạn hãy xem xét thiết kế, màu sắc của cây Piano thật kỹ để thích hợp nhất với những đồ nội thất trong phòng. Ví dụ điển hình, một cây cây Piano = gỗ mun sẽ rất hợp vs một căn phòng sang trọng thể hiện một phong thái chuyên nghiệp hoặc trang nhã.
.
- Cảm giác: Cảm giác hoặc cảm giác của các phím là một nguyên tố quan trọng khi chọn lựa một cây đàn Piano Steinway. Cảm giác phím tốt sẽ giúp bạn chơi cây Piano tiện dụng hơn. Chúng mình đề nghị các bạn nên chọn một cây chiếc đàn Piano có trọng lượng phím nhẹ, không quá nặng vì như thế sẽ dễ kiểm soát âm thanh hơn. Một cây cây Piano chất lượng là 1 cây cây Piano không có một giai điệu nông hoặc quá chói tai, một giai điệu ấm áp và du dương sẽ là giai điệu đẹp và cần kiểm tra độ ngân tốt.
.
- Kích thước: Kích thước của cây đàn Piano là 1 nhân tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn một cây chiếc đàn Piano của riêng bạn. Vì mỗi cây Piano kích thước khác nhau thì âm thanh cũng khác nhau nên rất khó để lấy ra một hướng dẫn cụ thể cho kích thước đàn Piano thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cây đàn Piano cho chất lượng hài hòa & âm thanh phong phú thì nên chọn chiếc đàn có kích thước khá lớn. Bên cạnh đó, một căn phòng đặt cây Piano nên có kích thước rất lớn gấp bốn – 5 lần kích thước tổng thể của cả cây đàn . Nếu bạn chẳng thể chắc, có thể tham khảo cố vấn của một đại lý kinh doanh nhạc cụ như Tiến Đạt. Vị trí cửa và cửa sổ cũng đóng một vai trò trong quan trọng trong việc tính toán kích thước của cây chiếc đàn Piano. Bạn luôn luôn có thể mang một bản vẽ của căn phòng và kích thước của nó tới các đại lý nhạc cụ.
.
Mua một cây cây Piano Steinway không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn hiểu được chất lượng và đặc điểm của công cụ thủ công để tạo ra mỗi cây cây Piano độc đáo. Một cây đàn Piano Steinway sẽ là một sự đầu tư âm nhạc tuyệt vời vì chất lượng tuyệt vời & tuổi thọ khá là cao
.
Những bí ẩn của chiếc đàn Steinway K chỉ nằm ở thiết kế hay cấu tạo. Nó cũng ko chỉ nằm ở nguyên liệu cao cấp hay kỹ thuật tinh xảo. Phần khá lớn những bí ẩn nằm ngay tại mỗi nghệ nhân Steinway. Với niềm yêu thích về sự tuyệt hảo (passion for perfection), họ đã thận trọng lựa chọn từng mẫu gỗ, kiểm nghiệm hiệu quả âm thanh từ cụ thể tổng quát của mỗi bộ phận để cho có mặt trên thị trường một nhạc cụ tốt đẹp nhất có thể, theo triết lý nghề nghiệp của người sáng lập (To build the best piano possible …). Những bí ẩn này ngay càng phát triển mạnh và phong phú hơn qua nhiều thế hệ nghệ nhân Steinway nối tiếp nhau trên 150 5. ( Những điều chưa biết: đàn piano casio )
.
 
Top