Cách thức cấy chỉ vào huyệt đạo chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

anhquan290196

Thành viên mới
Tham gia
12/4/2017
Bài viết
2
Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất nguy hiểm, nếu để bệnh lâu và không chữa trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm như: vật lý trị liệu, phẫu thuật, sử dụng thuốc, cấy chỉ vào huyệt đạo,… Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Mời mọi người đón xem!
https://goo.gl/BFjNpw
Phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo chữa thoát vị đĩa đệm
Phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo chỉ là một giải pháp hữu ích đối với người bị thoát vị đĩa đệm và có hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Vậy nên, người bị thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp vào trong liệu trình điều trị hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-phuong-phap-cay-chi1.jpg


Phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo là một kỹ thuật xâm lấn có giới hạn, giúp người bệnh giảm đau, phục hồi chức năng vận động. Phương pháp này tác động vào huyệt vị nhằm kích thích các chất nội sinh có tác dụng chống viêm, giảm đau, cân bằng quá trình tạo – hủy xương, giảm áp lực vùng bị thoát vị, giải phóng chèn ép rễ thần kinh trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và cột sống cổ.

Phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo còn kích thích tăng cường dinh dưỡng, hồi phục thần kinh, cơ bắp. Trường hợp để lại di chứng sau phẫu thuật vẫn áp dụng được phương pháp cấy chỉ.

Sử dụng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo khá an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát thoát vị đĩa đệm sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ, chỉ xảy ra ở trường hợp do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa, hoạt động sai tư thế.

images-1.jpg


Người bệnh thường phải trải qua 3 liệu trình và có thể nhiều hơn tùy vào tình trạng bệnh. Mỗi liệu trình cấy chỉ vào huyệt đạo cách nhau 15 ngày, đây cũng là ưu điểm của phương pháp này do rút ngắn được thời gian điều trị.

Chi phí thực hiện theo phương pháp này thấp hơn so với các phương pháp khác. Bên cạnh đó, phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo ngoài để chữa thoát vị đĩa đệm còn điều trị được các bệnh lý như cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường…

Trong quá trình điều trị, người bệnh cần nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh vận động mạnh, mang các nặng, cử động, xoay đột ngột để bảo vệ cột sống, tránh thương tổn. Việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn cũng có tác dụng.
Nguồn: https://goo.gl/BFjNpw
 
Top