1. thaitam79

  thaitam79 Thành viên mới

  Cách tẩy trắng răng bằng dâu tây làm trắng răng bất ngờ

  Kính gửi bác sỹ, nha sĩ cho em hỏi cách tẩy trắng răng bằng dâu tây với thực thụ hết bệnh hay không ạ? Em với hàm răng bị xỉn đã lâu ngày nhưng ngại đến phòng nha vì tốn kém quá. Mong thầy thuốc lời chỉ hướng ạ. Em cảm ơn nhiều!
  Giải đáp :
  Thân gửi bạn Hằng!

  rất cảm ơn bạn đã tín nhiệm & chia sẻ những thắc mắc của bạn & Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về băn khoăn của bạn, y khoa Paris xin được giải đáp cụ thể dưới đây :

  Cách tẩy trắng răng bằng dâu tây với khỏi không?
  trước nhất với thể khẳng định cách tẩy trắng răng bằng dâu tây khá hết bệnh & bạn tất tần tật với thể thực hành tại nhà 1 cách dễ dàng. Sở dĩ với thể khẳng định được kết quả tốt của cách khiến trắng răng này là bởi trong dâu tây mang chứa một mẫu enzyme gọi là axit malic & vitamin C với nhiệm vụ làm cho trắng răng. Điều này đã được công nghệ kiểm chứng chuẩn y tìm hiểu cụ thể. các loại axit này sẽ giúp không cho tất tần tật những vết vàng ố trên răng nếu như bạn nhiễm màu đồ ăn. ngoại giả, ăn dâu tây hàng ngày cũng là phương án giúp ngăn ngừa mảng vôi trên răng khỏi, mang tác dụng chà xát vs làm sạch răng tương đối tốt, tránh sự tái bết của cao răng.  Cách tẩy trắng răng bằng dâu tây thế nào?
  cách thứ nhất: Chải răng vs dây tây
  mang thể bạn bất ngờ & cách tẩy trắng răng bằng dâu tây này, tuy nhiên chỉ cần kiên trì thực hành thì khỏi hoàn toàn khiến cho trắng răng hết sạch với thể nhận thấy rõ. Hãy nghiền hoặc xay nhỏ dâu tây trộn & kem đánh răng hoặc chải trực tiếp lên trên bề mặt răng tuần 3-4 lần. Sau ấy súc miệng lại với nước sạch. thực hiện đều đặn, không chỉ hàm răng sáng dần lên mà cảm giác miệng rặng mùi cũng được lấy đi khá nhanh chóng.

  phương án thứ hai: Chà xát dâu tây lên răng
  Đây là phương án thực hành tẩy trắng răng hơi đơn giản mà bạn với thể áp dụng hàng ngày. Chỉ cần bổ đôi quả dâu tây & chà xát lên khắp bề mặt răng. Chất axit malic trong dâu tây dần dần sẽ giúp răng bạn sáng bóng một phương án thiên nhiên nhất. Muốn cách tẩy trắng răng bằng dâu tây mang hiệu quả cao thì sự bền chí của bạn là khá quan yếu bởi đây là cách làm cho trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên nên không thể cho kết quả tốt nhanh chóng như những phương pháp khác nhưng hơi an toàn đối & sức khỏe răng mồm mà không gây nên bất kỳ tai biến nào.

  Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng dầu oliu
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP