Cách tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3

thietbi

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2018
Bài viết
0
Bạn là người yêu thích âm nhạc và thường xuyên nghe nhạc trên zing mp3. Nhưng có một số bài hát bản quyền trên này bạn không tải về miễn phí được mà phải có tài khoản vip. Nhưng đừng lo nhé, đọc xong bài viết này bạn sẽ biết cách tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3. Tham khảo nhé.
tai-nhac-ban-quyen.jpg
Cách 1: Tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3 qua ứng dụng Ziba Downloader

Bước 1: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Ziba Downloader.

Bước 2: Vào Zing MP3 đã được tải sẵn trên dế yêu của bạn chọn cho mình bài hát bạn muốn tải nhưng bị lỗi bản quyền.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm thành công, nhấn chọn vào phần tuỳ chỉnh của bài hát, nơi đây bạn chọn Share (Chia sẻ) với ứng dụng Ziba Downloader.

Bước 4: Lúc này, bạn hát sẽ tự động tải thông qua ứng dụng Ziba Downloader. Tiếp tục, bạn truy cập mục Song (Bài hát) từ Zing MP3.

Bước 5: Thực hiện Rescan (Quét lại). Truy cập trở lại mục Song (Bài hát) trong ứng dụng Zing Mp3 và thưởng thức ngay bài hát yêu thích nhé.
zibado.png
Cách 2: Tải nhạc bản quyền miễn phí trên Zing MP3 bằng Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại. Tại giao diện này, nhấn chọn vào biểu tượng Cá nhân ở bên dưới. Tiếp tục, chúng ta nhấn vào phần đăng Đăng nhập.

Bước 2: Chuyển qua giao diện nhập tài khoản bằng zalo, bạn điền đầy đủ các thông tin tài khoản cá nhân Zalo.

Bước 3: Nếu bạn đã dùng tài khoản Zing để đăng nhập vào Zing MP3 thì có thể nhấn Đồng bộ để đồng bộ thư viện nhạc sang Zalo. Nếu không, người dùng có thể nhấn Bỏ qua. Ngay lập tức, chúng ta sẽ nhận được thông báo được tặng 30 ngày sử dụng Zing Mp3 VIP miễn phí. Nhấn Đóng. Khi nhấn vào tên tài khoản kèm chữ VIP chúng ta sẽ nhìn thấy thời hạn sử dụng tài khoản.

Cùng theo dõi Blog theo đường link: https://caycongnghe.com/ để góp nhặt cho mình những mẹo hay trên điện thoại nhé. Chúc bạn thành công.
 
Top