cách sử dụng và lưu giữ sàn gỗ ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Khi chọn lựa bất kỳ một loại vật liệu nào, sàn gỗ ngoài trời giỏi là loại vật liệu nào khác, gia chủ hay nhà đầu bốn cũng cần chọn và chu đáo kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên cần dùng loại vật liệu đó hay không bởi vì tùy vào mỗi chiến thắng, dự án mức kinh phí và xây dừng thuở đầu nhưng mà có quyết định chọn lựa thích hợp nhất. Vậy trong số các loại vật liệu bây chừ thì sàn gỗ ngoài trời TecWood có đặc điểm gì nổi bật để người dùng quyết định chọn lựa nó.

Sàn gỗ ngoài trời lót sân vườn.

Vâng, ván sàn ngoài trời là loại vật liệu gỗ nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài vào hội chợ Việt Nam do công ty sàn gỗ Kiến Tâm. phối hợp những lao lý nghiêm ngoặc trong các chỉ tiêu quy cách cần đạt nhưng mà Kiến Tâm luật pháp cùng với công nghệ tạo ra Nhật bản tiên tiến, nước xuất khẩu đã phát triển khá tuyệt vời và chuẩn xác, nghiên cứu rõ khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nên item khá chất lượng và có độ bền cao.

Nếu phân tích với loại sàn gỗ tự nhiên truyền thống thì sàn gỗ nhựa có hơi nhiều ưu điểm vượt trội, kiểu dáng thì không khác gì phân tích sàn gỗ thiên nhiên là mấy, chất lượng, độ bền thì hơn hẳn vì kế thừa từ những tác dụng vượt trội của bột gỗ và bột nhựa, sàn gỗ nhựa có thể:

+ Sàn gỗ chịu nước tuyệt, có thể ngâm trong môi trường nước một thời gian dài nhưng không xảy ra bất kỳ nhân tố bất lợi nào.

+ Sàn gỗ không cong vênh, co ngót, mối mọt, chống thấm tuyệt.

Trải qua thời gian cần đến dài nếu bạn muốn sơn lại cho thế hệ thì lời khuyên là hãy sử dụng những loại sơn chuyên dụng để sơn nền rồi thế hệ phủ màu theo lời xin để giúp màu sắc ván sàn bền hơn. Đồng thời cũng nên để ý không sử dụng những loại sơn đậm đặc vì chúng không có tính thẩm mỹ cao cũng như dễ bị bong tróc. Ngoài ra, hãy cần đến dung dịch chống thấm để tăng mạnh khả năng chống nấm mốc, tia UV gây nên.
san_go_ngoai_troi_lap_dat_o_san_thuong_2.jpg
cách dùng và giữ lại sàn gỗ ngoài trời

Trong khi, trong các bước cần dùng, bạn cần tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ do nó sẽ làm ăn mòn sàn gỗ. Không cần dùng các vật nhọn, vật nặng rước kéo c lê trên mặt sàn gỗ do điều này sẽ khiến cho sàn gỗ bị trầy xước, dễ bị thấm nước và hư hỏng.

chỉ dẫn vệ sinh mặt sàn gỗ ngoài trời luôn sạch

Thường xuyên lau sạch những mảnh vụn bé nhỏ nắm giữa các khe sàn. Chúng là nguyên nhân gây ẩm mốc và đây là điều kiện rất dễ dãi để nấm mốc sinh trưởng gây nguy cơ mục nát cho sàn gỗ. Để hạn chế một cách tối đa sự cố này, cần phải làm tinh khiết những mảnh vụn, cặn buồn chán đó. Rất tiện dung, chỉ cần cần đến vòi nước có áp lực mạnh để làm chúng bật ra khỏi các khe hở đó.

cách sử dụng và lưu giữ sàn gỗ ngoài trời

Bạn cũng có thể cần đến một vật có độ sắc vừa phải để cạo sạch bụi, rêu bám tại các khe gỗ đó. Sau đó pha loãng một ít dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng liên minh với bàn chải để làm sạch bề mặt giúp ván sàn trở nên sáng bóng như thế hệ.

Nếu bề mặt sàn gỗ hiện ra những mảng biến màu vì nấm mốc gây ra thì cần xử lý ngay. Bạn có thể cần đến loại sơn chuyên dụng để sơn phủ cho bề mặt sàn gỗ sẽ giúp giải quyết được tình trạng bay màu của sàn gỗ. Tuy nhiên, bạn lưu ý nên sơn lớp sơn vừa phải c không nên sơn quá dày sẽ khiến cho sàn gỗ trở nên gồ ghề, thiếu thẩm mỹ. Nếu trường hợp sàn gỗ bị hư hỏng nặng thì tuyệt nhất bạn nên thay bằng tấm ván mới để có thể cần đến bình an và chất lượng nhất.

Ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp tháo gỡ cho không gian ngoại thất.

- Nhiều bạn chưa biết nên sử dụng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của bạn bởi vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu dùng sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.

- Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ phát hành gỗ nhựa ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời có kỹ năng chịu nước cao nhất đối chiếu các loại sàn gỗ hiện giờ.
 
Hiệu chỉnh:
Top