Cách sử dụng hoa kim châm để có hiệu quả tốt nhất

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cách sử dụng hoa kim châm để có hiệu quả tốt nhất

Khai Tâm bán hoa kim châm giá ưu đãi và hướng dẫn cách sử dụng hoa kim châm chính xác để có tác dụng tốt nhất.

Hoa kim châm hiện là vị thuốc được rất nhiều người tìm mua bởi có thể chữa trị nhiều thứ bệnh từ khó đến dễ. Loài hoa này sở hữu dược hiệu cao đối với nhiều trường hợp bệnh khó trị. Nhưng nếu không có cách dùng hoa kim châm hợp lý thì sẽ không mang lại nhiều hiệu dụng thậm chí còn có thể gây ra nhiều tác hại. Bởi vậy nên Thảo dược Khai Tâm không chỉ là địa điểm bán hoa kim châm mà chúng tôi còn giúp bạn các bạn về cách dùng hoa kim châm đúng đắn để có được hiệu dụng tốt nhất.

Cách sử dụng hoa kim châm chính xác

Nên: dùng 20 – 30 g nấu ăn hằng ngày hoặc luộc với 1 l nước sau đó uống. Bạn có thể nấu thành các món ăn, dùng chung nhiều loại nguyên liệu và gia vị để dễ ăn như nấu canh, xào bò,… Cách dùng này hợp để chữa được các chủng bệnh như phù thũng, bí tiểu, gắt đái, đái ra máu ở phái mạnh, sưng đau vú, tĩnh thai ở phụ nữ, hạ sốt, giảm nhiệt với trẻ nít, giúp ăn và ngủ ngon hơn với người già. Đặc biệt là sử dụng để tăng tiểu cầu nhằm chữa trị bệnh giảm tiểu cầu đang rất thường thấy hiện nay.

Không nên: chú ý không được ăn sống hoa kim châm do sẽ gây ra ngộ độc. Người dùng cũng không nên dùng hoa kim châm quá liều do có thể bị mờ mắt. Những bạn mà dạ dày và ruột bị thấp nhiệt hay thấp độc thì cũng không được sử dụng hoa kim châm.

hoa-kim-cham%2B%25281%2529.jpg


Để rõ hơn về cách sử dụng hoa kim châm, bạn có thể tham khảo đường link bên dưới hoặc liên hệ 0909 313 597 hoặc đến 258, Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh. Khai Tâm đang bán hoa kim châm khuyến mãi từ 450.000 vnđ còn 390.000 vnđ và miễn phí giao hàng toàn quốc.

Ban hoa kim cham
 
Top