Cách sử dụng ghế ngồi cho trẻ trên ô tô

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi simon285, 12/12/2016. — 344 Lượt xem

 1. simon285

  simon285 Thành viên mới

  Cách sử dụng ghế ngồi cho trẻ trên ô tô

  Hầu hết lứa tuổi nào các bé cũng khá quậy phá, khi các bé con còn ít tuổi thì nhiều người có thể bồng bế vào lòng nhưng khi em bé nhiều tuổi hơn thì việc này trở nên rất phức tạp. Việc trẻ em đùa nghịch trong khi xe chạy khiến người lái xe phân tán tập trung. Vì vậy nên tìm cho bé con loại ghế ngồi khi đi ô tô đúng đắn, & áp dụng các lưu ý dưới đây để đảm bảo an toàn cho bé cưng trên mỗi chuyến đi.  Một số điểm cần lưu ý xe mercedes c250


  -Đối với mức tuổi sơ sinh < 1 tuổi & nhẹ hơn chín kí lô thì phải cho trẻ em ngồi hướng ra sau xe, ở loại tuổi đó xương cổ của các bé không chắc chắn cho nên phải ngả ngửa ghế giúp tránh lúc đầu của bé gập xuống phía trước; Từ 10 kí lô tới 18 cân thì hãy đặt các bé ngồi quay ra đằng trước; Và các trẻ nặng hơn, nặng từ 18 cân đến 30 kilogam hoàn toàn có thể ngồi trên ghế nâng & phải cài dây an toàn.


  -Các ông bố bà mẹ nên chọn lựa kích cỡ ghế hợp lí với kích thước nội thất xe. Và cần lắp ráp ghế xe con đúng vào form ghế của xe hơi. Kiểm tra lại nếu không thể xê dịch ghế an toàn không ít hơn hai centimet thì bạn đã lắp ráp đúng đắn.  -Cần xếp trẻ nhỏ ngồi an toàn trên ghế ngồi xe hơi. Với các bé trưởng thành hơn thì phải được cài hệ thống an toàn. Hãy thắt thiết bị an toàn vừa vặn dưới vai và ngang đầu gối. Xem xét thiết bị an toàn, trường hợp thắt dây an toàn rộng quá, cần phải rút ngắn cho hợp lý với bé của bạn, nếu đai vẫn không vừa thì có thể bồi thêm đệm để có thể cho bé của bạn ngồi vững vàng hơn. Và để ý là chỉ các bạn mới được quyền tháo bỏ đai cho em bé, nhất định không để trẻ cởi đai an toàn khi lúc xe chạy.


  [​IMG]


  Một số lưu ý khác oto mercedes c300


  -Không được để một vài vật dụng có kích thước to, thay vì để ở ghế phía sau hoặc chỗ để đồ thì có thể bỏ vào cốp của xe vì chúng có thể xô lên tạo ra sự mất an toàn cho bé con.  -Chỉ có thể bật động cơ xe của bạn khi gia đình bạn trong xe đã thắt thắt dây an toàn, & khoá chốt những cửa xe để hạn chế trẻ nhỏ nghịch ngợm đột suất mở cửa xe. Các bạn có thể chỉ dạy trẻ con không được la lớn lúc đi xe, việc đó dễ khiến cho tài xế bị không tập trung.


  -Không để trẻ em ngồi vào lòng người cầm vô lăng vì em bé có thể nghịch ngợm làm không tập trung; va chạm đến chiếc tay cầm lái cản trở khi người lái xe bắt buộc phải xử lý tình huống. Thực tiễn cho thấy khi bạn cho trẻ nhỏ ngồi trong lòng người điều khiển xe là cơ sở tạo nên nhiều vụ tử vong của bé của bạn nếu mà không may mắn tai nạn xuất hiện.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP