Cách sử dụng dụng cụ nấu dành cho bếp điện từ Fagor

tienlich123

Banned
Tham gia
25/3/2016
Bài viết
0
Cách sử dụng dụng cụ nấu dành cho bếp điện từ Fagor I - 230TS
Với bếp điện từ Fagor I - 230TS, bạn nên chọn những dụng cụ nấu có đế dày và phẳng. Như vậy, nhiệt tỏa ra nhiều hơn, việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên nhanh và ngon hơn.
Khi chọn dụng cụ nấu nướng, nếu bạn thấy dưới đáy sản phẩm hoặc trên vỏ hộp có biểu tượng nấu dành cho bếp điện từ, thì bạn có thể chắc chắn rằng dụng cụ nấu nướng đó hoàn toàn tương thích với loại bếp điện từ trong điều kiện hoạt động bình thường. Ðể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, thì đường kính đáy xoong nồi bạn dùng không được nhỏ hơn bảng chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây:
Khuyến cáo: Cách kiểm tra độ tương thích dụng cụ nấu của bạn.
• Ðặt dụng cụ nấu trên bất kỳ bếp nấu nào rồi điều chỉnh công suất ở mức 4. Nếu màn hình hiển thị vẫn sáng chứng tỏ dụng cụ nấu là tương thích với bếp cảm ứng từ.
• Nếu màn hình hiển thị nhấp nháy chứng tỏ dụng cụ nấu của bạn không phù hợp sử dụng cho bếp từ Fagor.
• Bạn cũng có thể dùng một thanh nam châm để thử dụng cụ nấu.
Nếu thanh nam châm dính vào đế xoong nồi thì dụng cụ nấu đó là tương thích cho bếp.
Bếp điện từ Fagor I - 230TS đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn tại hệ thống Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa và 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến hệ thống Showroom để xem trực tiếp sản phẩm cũng như được tham gia các chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp với giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng thiết thực.

Nguồn: bepthaison.vn - Showroom bếp từ Fagor, bếp từ Cata, bếp từ Dmestik...
 
Top