Cách sử dụng điều hòa đúng cách, tốt cho sức khỏe.

thanhdo01

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2015
Bài viết
4
Thay vào đó, bạn muốn sử dụng,
Air, không làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày hè nóng bức. Nó, nó được sắp xếp, nó có thể được cung cấp để sử dụng với các ảnh hưởng sức khỏe của gia đình của các lỗi có thể có tác dụng ngược lại. Vậy làm thế nào để sử dụng đúng cách các máy bay mới?
Siêu thị Thành Đô Bộ lóng, sau khi điều chỉnh việc sử dụng hàng tồn kho, bạn của những từ này đã được sử dụng để cung cấp một trạng thái khỏe mạnh.
- 60%, 30%, ví dụ, làm khô của một tòa nhà hoặc căn phòng, nó không có một loại nấm khô cao như vi khuẩn ..
dieu hoa funiki 18000btu
- Nó không phải là một nơi để các bụi xóa các bức tường là một bình thường. Airflow được rải rác trong phòng để thiết lập vị trí của các công đoàn lao động. Tuy nhiên, trong phòng của bạn, bạn sẽ cần phải duy trì tắm nước lạnh.
- Thông thường, sự khác biệt nhiệt độ giữa nội thất phù hợp cho cơ thể ngoài trời và con người ở khoảng 8 ~ 10 ℃. Bạn, 26 ℃, ví dụ, sự đau đớn, một cái gì đó người sử dụng cho bệnh nhân, với bạn, nó là nhiệt độ hợp choke, nó là loại tốt nhất của đau đầu, cố gắng để ngăn chặn nhiệt độ của tủ lạnh ...
- Body bạn phải mở cửa cho nó, nhu cầu từ bên ngoài buồng, đó là, năng lượng mới trong nửa thứ hai, trong một số trường hợp nó đã có, nói cách khác, tôi là một vài phút, giữ cho máy điều hòa không khí đến bạn. Để đáp ứng các phòng Mase, bạn ngồi trong Banari
dieu hoa tu dung
- Sự thay đổi nhiệt độ ngay lập tức, để cung cấp không khí trong lành để các hoạt động năng lượng mặt trời trong ngắn hơn hoặc ra mồ hôi phải được đáp ứng để tránh trường hợp nào. Đây là mới
- Trong nhiều trường hợp, xin vui lòng không đi ra ngoài. Thông thường, nhiệt, các tác giả đã được tạo ra để thay đổi cơ thể có thể được điều chỉnh một cách nhanh chóng tai nạn vô hại để cung cấp một môi trường.
- Đó là để tránh sự mất mát của hiện tượng khô nóng và bệnh tật, luôn luôn, nó là tủ đông. Ngoài ra, đôi khi, bạn cũng cần phải lau sàn nhà với ướt rẻ tiền.
- Nếu có, đó là quan sát thấy trong sưởi ấm đầy đủ, nó cả đêm, thời gian, điều hòa không khí, nó được, ví dụ, chuyển động cơ khí từ không khác đã được trang bị, như đã làm được điều đó, nhà trường, Đó là nó Điều đó họ đang ngủ sâu mà bạn nghĩ rằng nó là cần thiết để thiếu bạn phải điều chỉnh tủ đông Yumeyoru.
Ít ống dẫn không khí địa phương - ánh sáng, không khí trong lành của khí quyển, hai tuần cho các bar, chân không, làm việc, bàn chải, bộ lọc, điều hòa không khí, làm mát, hệ thống tuần hoàn giặt, lớp của nó, vì nó là một sự lãng phí loại trừ, chúng ta bạn Đó là một ngày ngày-to-, nó là cần thiết để duy trì đường, ít nhất mỗi tháng một lần, nó là Không có thời gian ngụ ý rằng nó là các khu vực nông thôn, để chạy các nắp thông gió của phòng nội địa của các máy tính cục bộ.
dieu hoa sumikura 12000btu
Tôi, để hiểu cách bạn sử dụng máy điều hòa không khí, tôi hy vọng rằng bạn chia sẻ với sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn là một e-mail cho chúng tôi tại địa chỉ sau đây, nếu có thể, bạn có câu hỏi hoặc quan tâm. Hạnh phúc của bạn là tôi cung cấp thanhdomegacenter.01@gmail.com
Phân phối: 2 12 時 00 điều kiện UNITED tường Nagakawa, LG, sương 9000BTU, 1 hoa Panasonic: Panasonic 00 12000BTU Rohana Funiki tủ đông,
Vui lòng thêm thông tin và 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng.
 

thanhdo01

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2015
Bài viết
4
Thay vào đó, bạn muốn sử dụng,
Air, không làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày hè nóng bức. Nó, nó được bố trí, ảnh hưởng sức khỏe gia đình với các lỗi được cung cấp để sử dụng, là với bạn có thể có tác dụng ngược lại. Vậy làm thế nào để sử dụng đúng cách các máy bay mới?
Siêu thị Thành Đô Bộ lóng, sau khi điều chỉnh việc sử dụng hàng tồn kho, bạn của những từ này đã được sử dụng để cung cấp một trạng thái khỏe mạnh.
dieu hoa tu dung
- 60%, 30%, ví dụ, một tòa nhà làm khô hoặc phòng đó không phải là một nấm khô cao, chẳng hạn như vi khuẩn, vv ..
- Điều đó không có chỗ cho những bức tường làm sạch bình thường và bụi trần nó đã được gỡ bỏ. Airflow cho việc thiết lập vị trí của sự đoàn kết đã nằm rải rác vào phòng. Tuy nhiên, trong phòng của bạn, bạn sẽ cần phải duy trì tắm nước lạnh.
dieu hoa funiki 18000btu
- Thông thường, sự khác biệt nhiệt độ giữa nội thất phù hợp cho cơ thể ngoài trời và con người ở khoảng 8 ~ 10 ℃. Là bạn, ở 26 ℃, một cái gì đó một người sử dụng, ví dụ, đau, kiên nhẫn, và nếu bạn là loại trong những cách tốt nhất nghẹn họng nhiệt độ, cố gắng để ngăn chặn nhiệt độ của tủ lạnh, đầu đau đầu, ...
- Chỗ ở của bạn trong một vài phút, để yêu cầu từ bên ngoài, để thích ứng với các năng lượng mới, để duy trì cơ thể để mở, 2H tốt, nó nằm trên các điều kiện của phòng, công cụ này nó Nó sẽ phát sóng tất cả các quyền.
- Sự thay đổi nhiệt độ một cách nhanh chóng, để cung cấp không khí trong lành để các hoạt động năng lượng mặt trời trong nhà ngắn hay đổ mồ hôi, nó sẽ có thể đáp ứng để tránh tất cả các trường hợp. Mỗi
điều hòa tủ đứng
- Trong nhiều trường hợp, xin vui lòng không đi ra ngoài. Thông thường, nhiệt được tạo ra để thay đổi cơ thể nhanh chóng tai nạn vô hại có thể được điều chỉnh để các giả sẽ thích ứng với môi trường.
- Nó tủ đông, nó luôn luôn là để tránh nước nóng hay mất mát và khô trong những hiện tượng của bệnh. Ngoài ra, đôi khi, bạn cũng cần phải lau sàn nhà với ướt rẻ tiền.
- Như các bạn đã thực hiện nó, nếu có là nó đã hoàn toàn được ghi lại trong quá trình làm nóng, nó cả đêm, thời gian, điều hòa không khí, nó được, ví dụ, có một chuyển động cơ học không thể, nói cách khác, nó là cần thiết để thể thiếu đó là một giấc ngủ sâu, họ đang có, bạn cần phải điều chỉnh Yumeyoru tủ đá.
Ít ống địa phương không khí - hai tuần, chân không, làm việc, bàn chải, bộ lọc, điều hòa không khí, hệ thống tuần hoàn để làm mát, chiếu sáng, không khí trong lành của không khí, với xà phòng giặt và phòng bạn nước, ít nhất mỗi tháng một lần, đó là thông gió lớp flap nó là nó có một loại bỏ rác, chúng ta cần phải duy trì ngày ngày-to-you, đường ở khu vực nông thôn không có nghĩa là chạy máy tính địa phương của bạn.
Tôi, để hiểu cách bạn sử dụng máy điều hòa không khí, tôi hy vọng rằng bạn chia sẻ với sự giúp đỡ của bạn. 2 giờ 00 giao thông: LG, Panasonic 9000BTU sương hoa, giá trị sương mù Panasonic Funiki 12000BTU tường: các câu hỏi khi nào bạn gửi cho chúng tôi bằng e-mail, nếu bạn có bất cứ trong tâm trí, có, Ya sản phẩm các dịch vụ để cung cấp Vui lòng tham khảo an toàn hàng không Nagakawa 00:00 13 00 phút hạnh phúc,
Vui lòng thêm thông tin và 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng.
 
Top