1. hoangmar59

  hoangmar59 Thành viên mới

  Cách sắp xếp hành lý xách tay khi đi máy bay sao cho phù hợp

  Do quy định về hành lý xách tay của các hãng bay thường chỉ cho phép hành khách mang theo tối đa 7kg nên việc sắp xếp kiện hành lý xách tay làm thế nào để có thể mang theo được nhiều đồ dùng càng nhiều càng tốt. Trong khi đó với hành lý ký gửi do phải bỏ thêm phí để mua nên hành khách cần phải tận dụng tối đa trọng lượng để mang theo nhiều đồ dùng nhất có thể, hạn chế tối đa trường hợp mua gói ký gửi lớn nhưng không sử dụng hết. Dưới đây là một số mẹo và kinh nghiệm về cách đóng gói sắp xếp hành lý khi đi máy bay.
  Chọn vali phù hợp

  Tùy theo từng hãng bay sẽ có quy định về kích thước của hành lý ký gửi và xách tay. Đặc biệt là hành lý xách tay phải có kích thước phù hợp đủ để cho vào cabin trên máy bay.

  Tự chuẩn bị đồ đạc

  Đây là việc rất quan trọng khi đóng gói hành lý. Bạn nên cân nhắc lượng hành lý mang theo khi đi máy bay phải phù hợp với chuyến đi của mình. Bạn là một du học sinh có thể cần mang theo nhiều hành lý, nhưng nếu bạn là người du lịch ngắn ngày chỉ nên mang theo số ít đồ dùng cần cho chuyến của mình không nên mang quá nhiều, cồng kềnh.

  Cách gấp quần áo phù hợp

  Bạn cần phải biết mẹo gấp quần áo làm thế nào để ít chiếm diện tích nhất có thể trong kiện hành lý của mình. Do quần áo nhẹ, nhưng lại chiếm khá nhiều diện tích và bạn phải mang theo số lượng khá lớn nên thay vì gấp vuông vắn bạn hãy cuộn tròn chúng lại. Với cách làm này sẽ tiệt kiệm tối đa không gian kiện hành lý của bạn. Ngoài ra, việc cuộn tròn quần áo sẽ không làm cho chúng trở nên nhăn nhúm. Bạn nên bỏ quần áo cuộn tròn vào chung với vật dụng dễ vỡ hoặc dung dịch nước để đảm bảo an toàn cho hành lý khi đi máy bay.
   
 2. Pizza Hut 123

  Pizza Hut 123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/7/2016
  Bài viết:
  50
  Lượt thích:
  27
  Kinh nghiệm:
  18
  E đau đầu nhất là việc làm sao gấp được quần áo cho gọn gàng khi đi máy bay đây.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP