Cách sắp xếp bàn máy tính theo phong thủy

huytran7196

Banned
Tham gia
29/3/2017
Bài viết
0
Bàn máy tính được nội thất Xuân Hòa thiết kế giống như một chiếc bàn làm việc kèm theo một số phụ kiện chuyên dùng cho máy tính. Vì thế bạn có thể sử dụng bàn để máy tính làm bàn làm việc một cách thuận tiện nhất. Nếu bạn chưa biết cách bố trí bàn máy tính thì hãy tham khảo cách sắp xếp dưới đây của xuanhoa.net.vn để bài trí góc làm việc một cách khoa học.
1Quy cách bố trí bàn máy tính

+ Bàn vi tính phải hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn máy vi tính dùng làm bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Cách làm này giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Cách bố trí trên chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.
ban-lam-viec-tai-nha3(2).JPG


Bàn máy tính Xuân Hòa BVT-05-00

+ Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa: Sau lưng người ngồi tại bàn để máy vi tính phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Rất kỵ kê bàn máy tính mà khi ngồi quay mặt vào tường.
+ Không nên bị cửa xung: Nếu khi ngồi vào bàn đặt máy tính, đối diện với cửa ra vào sẽ khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm…

XEM THÊM: Bố trí bàn máy tính dựa vào kích thước

ban-lam-viec-tai-nha8(1).JPG


Không nên đặt bàn máy tính quay lưng ra cửa

+ Không nên quay lưng ra cửa: Cách ngồi này thiếu “sơn”, tức là chỗ dựa. Sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.
+ Không nên kê bàn để máy tính bằng gỗ giữa phòng: Vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm…
2Nguyên tắc bài trí bàn máy tính chung

+ Đặt máy tính ở bên phải bàn máy tính Xuân Hòa, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.
+ Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc) của bàn để máy tính Xuân Hòa.
+ Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ thường được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.
+ Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Từ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
ban-van-phong1(7).jpg


Bàn máy tính gỗ BVT-03-00


+ Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
Với việc lựa chọn đúng kích thước bàn máy tính và sắp xếp chúng một cách khoa học theo phong thủy, bạn đã có một góc làm việc gọn gàng, ngăn nắp và tạo điều kiện thuận lợi để thu hút tài lộc về.
Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt hàng sản phẩm Bàn máy tính của nội thất Xuân Hòa vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.


Nội thất Xuân Hòa
 
Top