Cách sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp phong thủy

phongthuy89

Thành viên mới
Tham gia
2/8/2018
Bài viết
3
Đặt cây chết trong nhà, để tiền lung tung luôn ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở hay phong thủy bàn làm việc cũng vậy, gi.ường kê sát tường, tích trữ quá nhiều nước... có thể hiểu những sai lầm tưởng nhỏ nhưng trong phong thuỷ có thể sẽ khiến chúng ta tiền vào thì ít mà tiền ra ào ào.Vì thế chúng ta cần tham khảo một số cách để tránh vận xui trong phong thủy. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về các loại vật phẩm phong thủy hợp vận mệnh của mình.

2018_08_20_f9fa049b70.jpeg


Để tiền lung tung trong nhà

Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó có thể hiểu hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ theo một số quan niệm nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng mà phong thủy tam hợp khuyên chúng ta nên thay đổi. Muốn tài vận tốt đổi mệnh tiền tài phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính có thể hiểu sai lầm có thể hiểum phân tán tài khí của mình.Nhiều khi đi mua bán luôn gặp lúc tiền thừa quá ít nên hay có thói quen không lấy lại. Có thể giá trị về mặt trao đổi không đáng có thể hiểu bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù có thể hiểu tiền lẻ nhưng nó có thể hiểu của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa có thể hiểu chúng ta đang để tài vận về tay người khác.

2018_08_20_78013c6bbb.jpeg


Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho có thể hiểu ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi Thần Tài đến với ngôi nhà cửa chúng ta thì ngay lập tức bị chặn lại bởi chiếc gương, vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy bàn làm việc theo tuổi và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Giải pháp để giúp bạn hóa giải trường hợp này rất đơn giản. Cách tốt nhất có thể hiểu chúng ta nên tháo chiếc gương xuống và treo ở vị trí thích hợp khác trong nhà.Lý do việc đặt gương đối diện với cửa ra vào không được khuyến khích bởi vì gương sẽ đẩy hết tất cả những năng lượng tốt đi vào nhà ra ngoài.Nếu chúng ta mở cửa chính ra và trực tiếp nhìn thấy vòi nước, đặc biệt có thể hiểu vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính thì cực kỳ xấu. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nước chảy có nghĩa có thể hiểu tiền bạc thất thoát, có thể hiểu phá sản. Trường hợp nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.gi.ường kê sát tường dễ tạo xung đột, bất hòaĐây được coi có thể hiểu sai lầm phổ biến nhất trong cách bày trí phòng ngủ của rất nhiều người và nhiều gia đình. Kê một chiếc gi.ường sát tường nhà hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi chúng ta đang say ngủ. Thêm nữa, việc kê gi.ường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.Lưu trữ nước quá nhiều khiến tiền tài ứ đọngNhiều người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì đây lại có thể hiểu việc không nên có thể hiểum vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Di chuyển cóc phong thủyTrong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi có thể hiểu Thiềm Thừ có thể hiểu một linh vật rất được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.Có nhiều gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó có thể hiểu một sai lầm phong thủy xua đuổi "tài vận", vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất có thể hiểu đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn có thể hiểum việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.
 
Top