Cách quyến rũ đối phương bằng ánh mắt

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Ánh Minh, 27/12/2019. — 1.123 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách quyến rũ đối phương bằng ánh mắt

  Đôi mắt là vũ khí lợi hại dùng để quyến rũ người khác. Bạn có thể áp dụng nhiều cách nhằm thể hiện sự thu hút và khiến đối phương thích mình. Hãy chủ động tiếp xúc bằng ánh mắt và tận dụng tối đa ánh mắt của bạn.

  Phương pháp 1: Tiếp xúc ánh mắt ban đầu

  [​IMG]
  1. Chủ động tiếp xúc ánh mắt

  Nếu muốn quyến rũ ai đó, bạn không nên e ngại. Hãy chủ động tiếp xúc ánh mắt. Hành động này thể hiện sự tự tin, làm cho người khác cảm thấy bạn cuốn hút.

  Chúng ta thường để ý đến những người thích mình. Nếu bạn đang cố gắng bắt ánh nhìn của những người ở trong phòng, điều này sẽ khiến họ tò mò. Bạn nên tiếp xúc ánh mắt trước thay vì chờ đợi để được chú ý.

  Tìm dấu hiệu cho thấy người khác thích bạn. Tận dụng cơ hội này để chủ động tiếp xúc ánh mắt. Dấu hiệu có thể khá tinh tế, chẳng hạn như một người liếc nhìn về phía bạn thật nhanh. Phụ nữ có thể dùng ngón tay luồn vào tóc để thể hiện sự hấp dẫn.

  [​IMG]
  2. Bắt đầu bằng vài cái liếc mắt nhanh

  Nếu cảm thấy e ngại, bạn có thể bắt đầu bằng cách liếc nhìn thật nhanh. Hai lần liếc qua như vậy chắc chắn sẽ chuyển tải sự quan tâm. Thử liếc nhìn người đó thật nhanh rồi nhìn về hướng khác, sau đó tiếp tục liếc nhìn họ. Hành động này cho đối phương thấy rằng bạn cảm thấy họ thu hút và muốn họ chú ý

  [​IMG]
  3. Quan sát đối tượng từ xa

  Ngoài việc tiếp xúc ánh mắt trực tiếp, bạn có thể quan sát đối tượng từ xa. Nếu chưa có cơ hội bắt chuyện, bạn chỉ cần quan sát họ từ xa trong vài phút.

  Dành từ 5 đến 10 phút quan sát người mà bạn đang bị cuốn hút. Tỏ ra điềm tĩnh và không nên thể hiện quá lộ liễu. Quan sát xem liệu người này có đang nhìn bạn hay không.

  Bạn có thể liếc nhìn đối phương từ xa trong lúc vui cười với bạn bè khi đang kể chuyện. Tiếng cười có thể lan truyền và hấp dẫn người mà bạn đang muốn quyến rũ.

  [​IMG]
  4. Mỉm cười

  Nụ cười ấm áp thể hiện qua mắt và cả miệng. Nếu ai đó bắt gặp ánh nhìn của bạn từ xa, bạn có thể mỉm cười với họ. Nụ cười chân thành cho người khác thấy rằng bạn là người thân thiện và dễ gần. Giữ ánh mắt của đối phương trong vài giây và mỉm cười.

  [​IMG]
  5. Kết hợp ánh mắt với ngôn ngữ cơ thể tự tin

  Hãy dùng cơ thể để truyền tải sự tự tin ngoài việc dùng ánh mắt. Sự tự tin kết hợp với ánh nhìn tự tin có thể giúp tăng sự hấp dẫn. Để cơ thể thư giãn và thoải mái. Cố gắng tránh căng cơ bắp. Đứng thẳng và hơi đưa vai ra sau.

  Phương pháp 2: Khuyến khích đối phương tiếp cận bạn bằng ánh mắt

  [​IMG]
  1. Trao ánh nhìn quyến rũ khi họ mỉm cười đáp lại

  Khi mỉm cười với ai đó, bạn nên chờ họ cười lại. Khi đối phương đáp lại, bạn có thể nhìn họ một cách say đắm. Dùng đôi mắt để thể hiện sự hấp dẫn giới tính.

  Mở rộng miệng khi cười, nhìn đối phương từ trên xuống dưới. Điều này thể hiện rằng bạn đang quan sát cơ thể và ước lượng mức độ thu hút của bạn đối với họ.

  Để cho đối phương biết càm giác của bạn, hãy nhìn họ và mỉm cười lần nữa.

  [​IMG]
  2.Tiếp tục việc bạn đang làm, nhưng thỉnh thoảng nên tiếp xúc ánh mắt

  Sau khi trao "ánh nhìn", bạn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè. Tiếp tục cười mỉm, cười thành tiếng và tham gia vào cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn nên nhìn sang người mà mình muốn quyến rũ. Hành động thỉnh thoảng liếc nhìn nhanh là cách để mời gọi người khác tiếp cận bạn

  [​IMG]
  3. Hoàn thành cuộc trò chuyện bằng ánh mắt

  Ngay cả sau khi bạn thuyết phục người khác nói chuyện với mình, ánh mắt vẫn đóng vai trò quan trọng. Thông qua cuộc đối thoại, bạn có thể tiếp tục duy trì tiếp xúc ánh mắt, quan sát đối phương, và liếc nhìn từ trên xuống dưới. Tiếp tục tán tỉnh bằng đôi mắt trong lúc trò chuyện. Hành động này có tác dụng truyền tải sự thu hút về giới tính

  Phương pháp 3: Duy trì ánh mắt trong lúc đối thoại

  [​IMG]
  1. Không nên hành động quá trớn

  Duy trì ánh mắt là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn, nhưng hành động quá nhiệt tình có thể gây khó chịu. Bạn không nên lạm dụng ánh mắt.

  Sau khi chủ động bắt chuyện với đối phương, thỉnh thoảng bạn có thể liếc nhìn chỗ khác trong lúc họ đang nói chuyện. Đừng nhìn điện thoại hoặc những người khác ,vì như vậy là thiếu tế nhị. Bạn chỉ cần liếc nhìn thật nhanh về bên trái hoặc phải để không "nhấn chìm" người kia bằng ánh mắ của bạnt.

  Bạn nên cố gắng nhìn vào khuôn mặt đối phương khoảng ba phần tư thời gian trò chuyện với họ. Ánh nhìn nên kéo dài từ một đến bảy giây. Điều này thể hiện sự quan tâm chân thành, đôi khi là sự thu hút, nhưng không khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái với ánh mắt của bạn.

  [​IMG]
  2. Sử dụng lông mày

  Nhướng lông mày đôi khi cũng là cử chỉ quyến rũ. Hành động này truyền tải sự thu hút và thừa nhận. Khi nói chuyện với người khác, bạn có thể nhướng lông mày lên để bắt đầu cuộc trò chuyện. Điều này có thể giúp bạn tăng cơ hội quyến rũ được đối phương

  [​IMG]
  3. Tránh ánh nhìn "đểu"

  Cách bạn nhìn một người có thể ảnh hưởng đến khả năng quyến rũ người đó. Hãy duy trì ánh mắt đều đặn khi nói chuyện với họ thay vì liếc nhìn qua đuôi mắt. Ánh nhìn qua đuôi mắt có thể giúp ích khi bạn chủ động giao tiếp bằng mắt. Tuy nhiên, người ta thường phản hồi tích cực với ánh nhìn thẳng trong lúc trò chuyện thay vì nhìn qua đuôi mắt.

  [​IMG]
  4. Liếc nhìn đối phương từ trên xuống dưới

  Thỉnh thoảng bạn nên nhìn đối tượng yêu thích từ trên xuống dưới. Hành động này nhằm truyền tải sự hấp dẫn.

  Ngoài ra bạn có thể nhận biết người khác thích mình thông qua cách họ nhìn bạn. Nếu ai đó liếc nhìn hông và đùi bạn, rất có thể là họ cảm thấy bạn hấp dẫn.

  Khi có hứng thú với đối phương, bạn có thể truyền đạt bằng cách nhìn đầu và vai trong lúc họ nói chuyện. Hành động này thể hiện sự thích thú và có thể giúp bạn quyến rũ người đó.

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: WIKIHOW​
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cách quyến rũ Diễn đàn Date
Cách tạo sitemap online nhanh gọn lẹ chỉ với 1 cái click chuột! Thủ thuật Internet Hôm nay lúc 10:44
Cách chơi Among US trên PC với GameLoop Thảo luận Game Hôm nay lúc 09:04
Sao chép một tập tin bằng cách kéo thả Thủ thuật Máy tính 13:35 ngày Thứ năm
Cho mượn điện thoại một cách an toàn Thủ thuật điện thoại 24/11/2020
Cách chơi Among Us Thảo luận Game 23/11/2020
Cách sửa lỗi laptop không nhận sạc pin "plugged in, not charging" Hỏi đáp tin học 23/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP