1. xuantung866

  xuantung866 Thành viên mới

  Cách Phòng chống và điều trị đau nhuc khop vào mùa lạnh

  Với những người có sức khỏe yếu thì trời lạnh là điều kiện thuận lợi cho bệnh đau nhức khớp phát triển. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất của bệnh chính là đau ở các khớp gối, cảm giác tê mỏi khó chịu ở các khớp ngón tay, ngón chân. Vậy phải làm thế nào để xóa sổ cảm giác dau nhuc khop khó chịu đó? Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời đâu hỏi đó.
  [​IMG]
  Phòng chống và điều trị đau nhức khớp vào mùa lạnh

  Dùng thuốc giảm đau

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm đau nhanh chóng như aspirin, ibuprofen hay acetaminophen. Tuy nhiên, không nên mua đại một loại thuốc về uống, bạn nên tìm hiểu về công dụng và chống chỉ định của từng loại thuốc hoặc nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ trước khi muốn sử dụng loại thuốc nào. Lưu ý, bạn không nên lạm dụng thuốc giảm đau vì có thể ảnh hưởng tới cơ thể về sau này.


  Sử dụng biện pháp châm cứu

  Châm cứu có tác dụng đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc chứng đau nhức xương khớp mà nhất là chứng viêm khớp mãn tính. Đây có thể coi là phương pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất dành cho người mắc bệnh đau nhức khớp. Cho nên, bạn không nhất thiết phải quá phụ thuộc vào thuốc hay phải làm phấu thuật hết sức tốn kém.
  [​IMG]
  Luyện tập thể dục đều đặn

  Luyện tập được xem như một liều thuốc quý, rất có ích đối với sức khỏe con người và đặc biệt cực kỳ công hiệu trong việc giảm đau nhức khớp. Có rất nhiều bài luyện tập khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp theo độ tuổi, sức lực và sở thích, ví như những môn thể thao bơi lội, aerobic hay chỉ đơn giản là hình thức đi bộ. Phương pháp này không những chỉ tốt cho bệnh đau nhức khớp mà còn có tác dụng chống được rất nhiều các bệnh khác.

  Trên đây là 3 phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất cho những người mắc bệnh dau nhuc khop. Hy vọng sẽ giup ích nhiều cho bạn. Chúc bạn có 1 sức khỏe thật tốt.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP