Cách phát huy tối đa năng lượng của một ngày

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi ly quoc, 23/4/2014. — 1.288 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Cách phát huy tối đa năng lượng của một ngày

  Mỗi ngày trong tuần mang một dạng năng lượng khác nhau bởi sự liên kết với bảy hành tinh chính.

  Theo chiêm tinh học, bảy ngày trong tuần đều có sự liên kết với bảy hành tinh chính trên bầu trời. Mỗi ngày lại mang một dạng năng lượng khác nhau. Nếu biết cách sử dụng chúng, bạn sẽ được hưởng lợi lớn đến không ngờ.

  Chủ nhật

  Chủ nhật (Sunday) được đặt tên theo Mặt trời (Sun). Đây là một ngày hơn cả tuyệt vời để bạn thực hiện những công việc cao quý hay thể hiện lòng tốt và sự hào phóng của mình với những người sống xung quanh. Vì thế, đừng quên phấn đấu trở thành một người tốt và tốt hơn cả những chuẩn mực mà cung hoàng đạo bạn yêu cầu trong chủ nhật nhé!

  [​IMG]
  Hãy trở thành một người cực kì tốt bụng trong chủ nhật bạn nhé.


  Thứ Hai

  Thứ Hai (Monday) - ngày của Mặt trăng (Moon). Đây là thời điểm bắt đầu cho những công việc bình thường của một tuần. Đối với nhiều người, khi thứ Hai đến cũng là lúc họ cảm thấy không còn có thể được thoải mái sống là chính mình nữa. Tuy vậy, thứ Hai không hẳn là một ngày hoàn toàn mang đến tiêu cực đâu. Nếu biết cách sử dụng ngày này cho các tương xã hội và kinh doanh, cho gia đình và bạn bè, bạn sẽ thấy mình đang gặp rất nhiều thuận lợi. Nếu đang gặp vấn đề trong tình cảm nói chung, bạn cũng hãy giải toả vào thứ Hai này nhé. Vì bạn biết không, chẳng thứ gì thay đổi nhanh hơn Mặt trăng và cảm xúc của chúng ta cả.

  Thứ Ba

  Thứ Ba - ngày của sao Hỏa (Mars) – mang đến sự tự tin và năng lượng tràn đầy. Hãy sử dụng ngày tuyệt vời này để bắt đầu những điều mới, vượt qua những chướng ngại vật cứng đầu hay đấu tranh cho một thứ gì đó quan trọng với bạn. Đừng cố kéo dài thời gian vì bạn rất dễ rơi vào những rắc rối không đáng có trong thứ Ba. Hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng và tận hưởng cuộc sống này, bạn nhé!

  Thứ Tư

  Thứ Tư được đặt tên theo sao Thuỷ (Mercury). Đây là ngày mà bạn được khuyên nên thực hiện những công việc lao động trí óc mà vị thần sao Kim (Mercury) trong thần thoại La Mã đã làm, bao gồm: nghiên cứu nội tâm, học tập, luyện viết và luyện đọc. Đây cũng là một ngày hoàn hảo cho việc giao tiếp bằng tất cả các phương thức như qua mạng internet, gọi điện thoại hay qua email. Dù sao đi nữa hãy luôn thể hiện chính con người mình. Đừng quên cố gắng thuyết phục người khác và trở nên khéo léo hơn mọi khi.

  [​IMG]
  Thứ Tư là ngày để bạn lao động trí óc như: nghiên cứu, đọc sách, viết lách.

  Thứ Năm

  Thứ Năm là ngày của sao Mộc (Jupiter). Vị vua của các hành tinh này sẽ mang đến cho bạn nguồn sức mạnh để giải quyết những vấn đề lớn. Nếu nhìn một cách tích cực, bạn hoàn toàn có khả năng “hút” được nhiều may mắn, nhận được sự chấp thuận và đạt được quyền lợi. Bạn ngoài ra cũng có thể lên kế hoạch cho những công việc bạn chưa có cơ hội trải nghiệm vào ngày này. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là hãy hành động khiêm tốn, chính trực, vung tiền vừa phải và luôn luôn nắm kiểm soát.

  Thứ Sáu

  Thứ Sáu là đại diện cho sao Kim (Venus) duyên dáng. Đối với nhiều người, đây là thời điểm một tuần làm việc chuẩn bị kết thúc nhưng với những người khác, một tuần làm việc lại chỉ mới bắt đầu. Thứ Sáu mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để phát huy những kĩ năng xã hội, cư xử nhã nhặn và đưa ra những giải pháp hoàn hảo. Hãy kết thúc một tuần với sự nguyên vẹn, hài lòng và trông chờ những ngày cuối tuần thoải mái. Rõ ràng đây là một dịp hoàn hảo cho chuyện tình yêu đôi lứa và những cảm xúc ngọt ngào.

  Thứ Bảy

  Thứ Bảy là ngày được cai trị bởi sao Thổ (Saturn). Hành tinh này sẽ giúp bạn giữ mọi thứ trong tầm mắt và tránh cho bạn bị mất kiểm soát. Đây là ngày tốt để bạn sống chậm lại, quan tâm nhiều hơn đến các chi tiết và có lẽ nên dành nhiều thời gian trò chuyện với những người lớn tuổi. Cơ bản, bạn có thể hiểu đây là một ngày chỉ nên làm những điều đúng mà thôi. Cuối cùng, đừng quên tận hưởng cuộc sống và tự thưởng cho bản thân mình vào dịp cuối tuần này nhé!

  -ST-
   


  Tran Song Nhi thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP