Cách phân loại máy bơm ly tâm

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm ly tâm là loại máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng, sử dụng máy bơm ly tâm có nhiều ứng dụng khác nhau trong vài lĩnh vực khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải homa

vài loại bơm ly tâm cơ bản bao gồm máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm lytâm trục ngang, bơm ly tâm rời trục, bơm ly tâm đa tầng cánh… mỗi dòng máy bơm ly tâm lại có một số ứng dụng khác nhau trong 1 số lĩnh vực khác nhau

Đặc biệt việc bằng máy bơm ly tâm yêu cầu người dùng phải biết Mẹo sự khác biệt và chọn lựa cho mình mẫu Máy bơm ly tâm phù hợp nhất.

Vạy có 1 vài loại Máy bơm ly tâm nào và Hướng dẫn phân loại Máy bơm ly tâm như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn phân mẫu Máy bơm ly tâm

Có nhiều Hướng dẫn khác nhau để phân loại Máy bơm ly tâm trong đó mỗi Mẹo phân loại Máy bơm ly tâm khác nhau cho chúng ta những dòng Máy bơm ly tâm khác nhau.

Ngoài 2 dòng Máy bơm ly tâm cơ bản là v trục đứng và Máy bơm ly tâm trục ngang thì còn có 1 số Hướng dẫn phân mẫu Máy bơm ly tâm cơ bản như sau

  • dựa theo hình dạng vỏ máy bơm : bơm hình xoắn ốc( volute pump) và bơm khuếch tán( diffuser pump)
  • dựa trên số lượng mắt hút : single suction pump và double suction pump
  • Ngoài ra còn có bơm một đơn cấp hay còn gọi bơm một tầng cánh (single -stage pump) và bơm đa cấp hay còn gọi bơm đa tầng cánh ( multi- stage pump).
Bom%20chim%20Ebara%20DS.jpg

Máy bơm ly tâm một tầng cánh là mẫu máy bơm nước với thiết kế một cánh, mẫu bơm này có lưu lượng lớn trợ giúp bơm đc lượng nước nhiều, Tuy nhiên nhược điểm là cột áp thấp, để thỏa mãn đc yêu cầu cấp nước ở độ cao cao hơn ta cần bằng máy bơm ly tâm đa tầng cánh. mọi người có khả năng sử dụng bơm ly tâm một tầng cánh để bơm cấp nước nóng hoặc nước mát.

Máy bơm ly tâm đa tầng cánh là dòng Máy bơm ly tâm đặc biệt nhất trên thị trường , loại Máy bơm ly tâm này có công suất máy bơm cao sử dụng đơn giản, năng suất dùng may sbơm cao, có thể dùng cho hộ gia đình, 1 số tòa chung cư…

Ngoài ra, bơm ly tâm đa tầng cánh còn có mẫu bơm trục đứng và trục ngang, thường thì bơm ly tâm trục đứng sẽ có thể có cột áp cao hơn nhiều so với bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh.\

Bạn có thể tìm hiểu ngay https://bomhoachat.com/may-bom-nuoc/may-bom-chim-nuoc-thai-evak.html

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm ly tâm đa tầng cánh chính hãnghay cần tư vấn chi tiết 1 vài vấn đề thắc mắc về Máy bơm ly tâm đa tầng cánh hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé.

Xin cảm ơn!
 
Top