Cách phân biệt dây lưng da cá sấu thật, giả

trungbeu

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Sản phẩm dây lưng da cá sấu hiện ni đương xuể phe phái ngươi râu vô cùng ưa thích, tuy rằng nhiên, trước ái tình hình danh thiếp mặt đầu hàng giả đò đa, liệt chất lượng ngày càng chứa chan trên ả trường, không mỏng quý giá ông cảm thấy băn khoăn và lúng túng bấn trong tuyển lựa sản phẩm dây lưng cuộc sấu cao vội vàng. Trong bài xích viết nào, tim Anh Shop méc nhỏ bạn một số mệnh mẹo cứt biệt chất liệu chừng dây lưng đa cuộc sấu thiệt và vờ vịt.
that-lung-da-ca-sau-1.jpg
Sản phẩm dây lưng nam cá sấu cao cấp có độ bền bỉ cao

Lựa chọn địa điểm uy tín trong phân phối các mặt hàng thời trang da thuộc
Việc quan trọng nhất là lựa chọn được địa chỉ uy tín trong kinh doanh mặt hàng bạn đang tìm kiếm. Một địa chỉ tin cậy không những ổn định về nguồn hàng với chất lượng cao, kiểu dáng đa dạng, luôn đổi mới mà còn đảm bảo phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành cũng giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm dây lưng da cá sấu hà nội của cửa hàng, những chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng giúp bạn tiết kiệm được đôi chút chi phí.

that-lung-da-ca-sau-DLCSD-07.jpg
Địa chỉ bán đồ da uy tín sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất

Đặc điểm của chất liệu da cá sấu thật và cách phân biệt nhanh nhất
Để có thể phân biệt được sản phẩm da cá sấu thật, giả, bạn cần có những hiểu biết nhất định về dòng chất liệu này. Là một trong những chất liệu tự nhiên hàng đầu, dây da cá sấu có những đặc trưng cơ bản như:
- Các vân da cá sấu thật sẽ không bao giờ lặp lại, ngay cả khi của một con cá sấu. Tại khoảng cách giữa các đường vân xương không tồn tại bất kỳ vân da nào, hoàn toàn mịn bóng.
- Lúc mới mua, dây lưng da cá sấu có thể cứng, nhưng dùng càng lâu, bề mặt da càng mềm dẻo, không bị trầy xước, không thấm nước. Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, dây lưng cá sấu sẽ giữ được vẻ sáng bóng, bền màu như mới trong thời gian dài.
- Chất liệu da cá sấu có mùi hăng, khi đốt lên sẽ sém cạnh, có mùi khét của hợp chất hữu cơ, trong khi sản phẩm giả da lại co rúm, vón cục và có mùi khét như đốt nilong.
- Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý những sản phẩm từ da cá sấu kém chất lượng (làm từ cá sấu đã chết) thường dễ bong tróc ngay cả khi dùng móng tay cào vào bề mặt. Đối với da cá sấu chất lượng cao được gia công cầu kỳ, tỉ mỉ bằng công nghệ hiện đại sẽ chi bị bạc màu nhẹ, sau khi chà mạnh vào chất liệu vải jean hay kaki, bề mặt da sẽ trở lại như cũ.

that-lung-da-ca-sau-DLCSD-09-2.jpg
Sản phẩm dây lưng cá sấu đan cao cấp tại Tâm Anh Shop

Với những mẹo nhỏ trên đây, bạn đã có thể tự tin lựa chọn được cho mình và người thân những sản phẩm day lung da ca sau chất lượng thật sự. Hãy lưu ý sử dụng và bảo quản đúng cách để sản phẩm bền đẹp hơn.
 
Quay lại
Top