Cách nhiệt mái bằng túi khí

mau duc

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Phương pháp cài đặt và dự án cài đặt:
  • Đo mái kim loại để xác định lượng cách nhiệt bọc bong bóng cần thiết cho dự án. Mua sản phẩm nhiều hơn khoảng 10 đến 15 phần trăm so với yêu cầu để tính toán sự chồng chéo và để cung cấp khoảng cách không khí thích hợp giữa xà gồ - chiều dài ngang của gỗ hỗ trợ các tấm mái giữa các bè.
  • Che các xà gồ mái kim loại bằng băng dính hai mặt. Bỏ lớp cách nhiệt bọc giấy bạc và gắn nó vào xà gồ đầu tiên. Tiếp tục bỏ lớp cách nhiệt lá và gắn nó vào các xà gồ còn lại, chú ý cho phép lớp cách nhiệt chùng xuống ít nhất 1 inch giữa các thành viên nằm ngang. Độ võng cung cấp một khe hở không khí làm tăng hiệu quả của vật liệu cách nhiệt.
  • Tiếp tục gắn tấm cách nhiệt bong bóng nhôm vào các tấm lợp kim loại, chồng lên các tấm liền kề 2 inch khi bạn đi. Đây là một giữ tạm thời để giữ cho bọc bong bóng tại chỗ trong khi bạn chuẩn bị bước tiếp theo.
  • Cố định lá bong bóng cho các thành viên đóng khung bằng các dải mờ. Gắn các dải furring vuông góc với purloins cứ sau 24 inch cho các thành viên đóng khung bằng vít kim loại 2 inch, chú ý không làm gián đoạn độ võng của lớp cách nhiệt. Sử dụng một mũi khoan được trang bị một tuốc nơ vít để lái vít vào các thành viên đóng khung.
  • Che các đường nối của cách nhiệt bong bóng bằng băng keo lá.

Ứng dụng:

Túi bong bóng cách nhiệt có thể dùng trong cách nhiệt mái nhà, trần, tường, sàn, gác mái, chuồng trại chăn nuôi, tầng hầm, nhà xưởng, bao bọc ống dẫn, lót container, che nắng và xe. 1. Cách nhiệt và truyền ánh sáng trong việc xây dựng và bảo vệ cho cả mùa đông lạnh và piper nước 2. Tách tủ lạnh, giữ ấm cho điều hòa trung tâm, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác 3. Cách nhiệt, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn cho xe hơi , xe lửa, tủ lạnh xe hơi và phòng thí nghiệm, đệm chống ẩm cho du lịch.

Câu hỏi thường gặp :

1. Bạn có phải là nhà sản xuất?

- Vâng, chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp một mức giá nhà máy cạnh tranh.

2.Bạn có cung cấp mẫu không? nó là miễn phí hay thêm?

- Có, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí nhưng không phải trả chi phí vận chuyển hàng hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com
 
Top