Cách nhận biết trai đểu – 20 dấu hiệu giúp bạn phân biệt gã trai trăng hoa và anh chàng đứng đắn

nomax

Thành viên
Tham gia
29/12/2020
Bài viết
15
Cách nhận biết trai đểu – 20 dấu hiệu giúp bạn phân biệt gã trai trăng hoa và anh chàng đứng đắn

1. Kẻ trăng hoa giả vờ yêu phụ nữ; anh chàng đứng đắn yêu bằng cả trái tim

Thường những kẻ trăng hoa luôn hành động như thể anh ta yêu tất cả phụ nữ trên thế giới này. Anh chàng đứng đắn chỉ thật lòng yêu một người và tôn trọng tất cả những người phụ nữ còn lại.

2. Kẻ trăng hoa nghĩ rằng họ hiểu phụ nữ; người đứng đắn biết họ không bao giờ hiểu hết nửa kia

Những người đàn ông coi tình ái là một cuộc chơi dường như luôn dày dạn kinh nghiệm tình trường nên họ tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ. Người đứng đắn biết dù nỗ lực bao nhiêu họ cũng không thể hiểu hết về một nửa thế giới.

3. Kẻ trăng hoa luôn tính toán; người đứng đắn hành động theo sự mách bảo của con tim

Thực tế cho thấy những gã lăng nhăng luôn lên kế hoạch cho các cuộc tình của mình. Người đàn ông đứng đắn không có những kế hoạch, họ gặp, yêu người phụ nữ của đời mình và để tình yêu dẫn lối.
canh-nhan-biet-trai-deu.jpg

4. Kẻ lăng nhăng coi phụ nữ như một giải thưởng và đặt mục tiêu chiến thắng; người đứng đắn xem phái đẹp như một món quà

Rất nhiều gã coi việc theo đuổi phụ nữ như một trò chơi và họ hứng thú với việc giành chiến thắng. Trong mắt quý ông thực sự, họ lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng một người phụ nữ nào đó.

5. Kẻ lăng nhăng cư xử với người yêu như một đứa trẻ dễ thương; người đàn ông thực sự đối xử với một nửa của mình như một cô gái đặc biệt.

6. Kẻ lăng nhăng hành động nhưng không quan tâm đến cảm xúc của bạn; chàng trai đứng đắn để ý đến cảm giác của bạn để lựa chọn hành động của mình.

7. Kẻ lăng nhăng hay hứa hão; người đàn ông thực sự không bao giờ khiến bạn thất vọng vì những lời hứa


Thường những kẻ lăng nhăng rất lẻo mép, họ có thể thề non hẹn biển, đưa ra rất nhiều lời hứa “đao to búa lớn”; người đàn ông thực sự biết sự chân thành có ý nghĩa hơn hẳn những lời hứa hẹn thất bại.

XEM THÊM
 
Quay lại
Top