Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ Robina và sản gỗ Janmi dùng hèm khóa R-click, được Robin Groups đăng ký bạn dạng quyền trên toàn nhân loại. Hệ hèm khóa liên hiệp này đạt độ vững trãi cao nhất, và định hình nhất đối chiếu các loại hèm khóa khác của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác. Cạnh hèm của ván gỗ được bao bọc bởi lớp sáp dầu, áp dụng công nghệ dán Vacumats c Nhược điểm lớn nhất của hệ hèm khóa này chính là mức độ khó khi xây đắp lắp đặt, khi thi công 2 loại ván sàn gỗ Malaysia này cần lựa chọn thợ xây đắp chuyên nghiệp có tay nghề cao và đã thử được đào tạo lắp đặt thành tích này.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia đem 2 nhãn hiệu: sàn gỗ Robina và sản gỗ Janmi được diễn tả là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay nhất bây giờ. Xét về mức độ giãn nở của nó khi ngâm trong nước chỉ ở mức trên đươi 5%, nhà tạo ra công cố ra nơi buôn bán thắng lợi của họ đạt mức trương nở bé nhỏ hơn 8%. Ván gỗ gần như không có thau đổi nào về bề mặt, và nó có thể tiếp tục được sử dụng khi được làm khô.

Quả là không hề khó hay thậm chí là rất thuận lợi cho bạn để tìm kiếm một loại sàn gỗ Malaysia hiện tại, do có vô số địa chỉ phân phối cũng như sàn gỗ Malaysia trên trung tâm thương mại sàn gỗ hiện nay rất được yêu mếm, không chỉ riêng tại Hạ Long.

Vậy đâu là điều khiến mẫu sàn gỗ này hot và được nhiều người tin cần dùng đến vậy?

công trình sàn gỗ tới từ Malaysia luôn được người mua hàng tuyệt vời bởi độ bền cũng như phung phí, giá thành chọn mua.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di-3.jpg
Hầu hết các loại sàn gỗ Malaysia đều có kỹ năng chịu nước siêu tuyệt hảo, nhất là khi với khí hậu nhiệt đới gió mùa, khắc nghiệt của Việt Nam hiện tạcviệc cần dùng loại sàn gỗ này là ưu tiên và lựa chọn hàng đầu không thể bỏ lỡ.

Malaysia được thể hiện là một thiên hạ trong khu vực có ngành công nghiệp sản xuất gỗ phát lên nhất bây giờ. Không chỉ đa dạng, phong lưu mà với chất lượng bất biến của bạn, các mẫu sàn gỗ này trên trung tâm thương mại Việt Nam luôn mang lòng được mọi bạn, cũng như được nhiều quý khách tin cần dùng.

Sàn gỗ đến từ Malaysia khá đa dạng và cũng chất lượng, không khó để bắt chạm chán những cái tên đang rất hot và được yêu thích hiện giờ như sàn gỗ robina, sàn gỗ janmi, sàn gỗ masfloor, sàn gỗ innovar… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng nhưng nhìn thông thường chúng đều diễn đạt được nét đẹp và chất lượng của các sàn gỗ tới từ giang sơn Malaysia.

Sàn gỗ này nói riêng với khí hậu Việt Nam là vì chúng được cấu tạo bởi lớp cốt gỗ HDF làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên cho tài năng chịu ẩm, chịu nước cực xuất xắc, không cong vênh xuất xắc mối mọt.

Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4), tài năng chịu nước xuất xắc, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

– Tính thẩm mỹ cao: Sàn gỗ Malaysia có nhiều dòng chiến thắng với các mẫu mã, màu sắc khác biệt. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, nổi tiếng là sàn gỗ Janmi, Robina.

– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1 sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ, sàn gỗ công nghiệp Malaysia xuất xắc đối an ninh cho người sử dụng cũng như môi trường.

– Giá thành hợp lý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thấp hơn đối chiếu những dòng thành công sáng dạ của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng tòa tháp với các mức giá không giống nhau nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách.

– xây dựng dễ dàng: Các thành tựu sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được cần dùng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc xây đắp sàn gỗ trở nên dễ ợt và thuận lợi hơn.

Một số dòng tác phẩm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina, Ruby,…

2. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Trên nhóm chợ hiện giờ có quá nhiều thành công sàn gỗ của Trung Quốc, có những thành tích sàn gỗ Trung Quốc phát triển dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng mà chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng.
 
Top